Cuộc đời kẻ sát nhân tàn ác nhất nước Úc

Ivan Milat được biết đến là kẻ giết người hàng loạt tàn ác nhất nước Úc, khi là thủ phạm của những vụ giết người chấn động nước này hàng chục năm về trước.

Vào đầu những năm 1990, Úc chấn động bởi vụ sát hại dã man 7 khách du lịch “bụi” trong khu rừng Belanglo. Đây là một trong những vụ giết người tồi tệ nhất xảy ra ở nước này và hung thủ sau đó được xác định là Ivan Milat. Ảnh: ABC.

Ivan Milat, kẻ sát nhân tàn ác nhất nước Úc, sinh ngày 27/12/1944 trong một gia đình nghèo đông con ở Guildford, New South Wales, Úc. Ảnh: ATI.

Tuổi thơ của Milat không êm đềm khi sống với người cha bạo lực. Anh trai của Milat, ông Boris, cho biết Milat có những dấu hiệu bị tâm thần từ khi còn nhỏ. Ảnh: ABC.net.

Năm 13 tuổi, Milat đã bị giới chính quyền “để mắt” và tội trạng của y ngày càng nghiêm trọng. Vào năm 17 tuổi, Milat bị đưa tới một trung tâm giam giữ vì tội trộm cắp. Năm 19 tuổi, y lại đột nhập vào một cửa hàng địa phương. Ảnh: News.com.

Ivan Milat kết hôn với một phụ nữ kém hắn ta 15 tuổi vào năm 1984. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc và kết quả là, Milat đã đốt nhà của cha mẹ vợ ở Newcastle. Trong một phiên tòa chống lại Milat sau đó, vợ cũ của y nói rằng Milat bị ám ảnh bởi súng và bạo lực. News.com.

Tội ác của Ivan Milat vẫn chưa dừng lại. Hắn còn là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt ở New South Wales trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1993 khiến cả nước Úc bàng hoàng. Ảnh: WM.

Thi thể của 7 nạn nhân trong vụ án giết người của Milat được phát hiện trong khu rừng Belanglo, cách thị trấn Berrima, New South Wales, khoảng 15 km. Các nạn nhân là khách du lịch trong độ tuổi từ 19 đến 22. Ảnh: ATI.

5 trong số nạn nhân là du khách nước ngoài (3 người Đức và 2 người Anh) và hai người đến từ Melbourne, Úc. Ảnh: The Australia.

Trong đó, thi thể nạn nhân đầu tiên của Milat được phát hiện vào ngày 19/9/1992 tại khu rừng Belanglo trong tình trạng mặt úp xuống đất, hai tay bị trói sau lưng. Cảnh sát tiếp tục truy tìm và tìm thấy thi thể thứ hai cách thi thể đầu tiên khoảng 30 mét sáng ngày hôm sau. Ảnh: YNA.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy hai người này đã bị sát hại dã man, trong đó một nạn nhân bị đâm nhiều nhát và người còn lại bị bắn chết. Danh tính của họ được xác định là Caroline Clarke (21 tuổi) và Joanne Walters (22 tuổi) đến từ Anh. Ảnh: ATI.

Nạn nhân thứ 7, Neugebauer, được tìm thấy vào ngày 4/11/1993 trong một hố chôn sâu khoảng 50 mét. Neugebauer được cho là đã bị bắn 6 phát vào đầu. Ảnh: ATI.

Sau hàng loạt tội ác gây ra, Milat bị bắt giữ tại nhà vào ngày 22/5/1994 và bị cáo buộc sát hại 7 du khách trong rừng Belanglo vào ngày 31/5. Hắn bị kết tội giết người vào ngày 27/7/1996 và lãnh 7 án tù chung thân. Ảnh: Stuff.

Thiên An

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

TIN MỚI