Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai?

Liệu thành công của Vương Nhất Bác có bị sao chép bởi Cung Tuấn?

Gần đây, Cung Tuấn, một trong hai nam chính của bộ phim Sơn hà lệnh, đã nhận được sự chú ý rộng rãi của cư dân mạng. Cung Tuấn có vô số fan sau bộ phim này, nhiều người tin rằng độ nổi tiếng của anh có thể sánh ngang với Vương Nhất Bác.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 1

Khi quay Trần tình lệnh, người ta không biết liệu bộ phim có trở nên nổi tiếng hay không. Sau khi lên sóng, phim bùng nổ thành công nhưng Vương Nhất Bác có nhận được sự quan tâm của khán giả hay không cũng là một ẩn số. Vì xét cho cùng, vai diễn của anh trong phim không có nhiều đất diễn bằng Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 2

Mặc dù Trần tình lệnh là một bộ phim truyền hình có hai nam chính, nhưng phim về cơ bản là dựa trên sự phát triển và biến đổi của cuộc đời Ngụy Vô Tiện. Lam Vong Cơ chủ yếu đóng vai trò hỗ trợ. Bộ phim này mang lại nhiều người hâm mộ cho diễn viên Tiêu Chiến vào vai Ngụy Vô Tiện hơn.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 3

Sơn hà lệnh mới là bộ phim truyền hình thực sự dành cho hai nam chính. Vai trò của cả hai tương đương nhau, các nhân vật không có sự phân biệt giữa chính và phụ. Chính vì vậy mà độ nổi tiếng của Cung Tuấn – Trương Triết Hạn ngang nhau, lượng fan khác biệt cũng không quá lớn.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 4

Hai nhân vật nam chính của Trần tình lệnh không có nền tảng học vấn diễn xuất. Vì vậy về cơ bản, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều diễn xuất theo màu sắc chân thực của họ, trong khi hai nhân vật nam chính của Sơn hà lệnh là những diễn viên chuyên nghiệp. Cách gây ấn tượng của họ với khán giả chủ yếu là qua nét diễn trưởng thành, có chuyên môn.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 5

Diễn viên chuyên nghiệp sẽ có những hạn chế nhất định về lộ trình phát triển. Nguồn tài nguyên, phong cách, nội dung mà người hâm mộ thích sẽ không quá phong phú. Nếu khán giả thích một diễn viên trong phim, họ sẽ chú ý đến các tác phẩm khác của diễn viên đó, đồng thời cũng chú ý đến tính cách thật và đời tư của diễn viên đó.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 6

Với tư cách là thành viên một nhóm nhạc nam, màn trình diễn của Vương Nhất Bác trong Sáng tạo 101 và Đây là bước nhảy đường phố đã cho chúng ta thấy một nam thần tượng xuất sắc với cả ngoại hình lẫn thực lực. Vương Nhất Bác cũng thích trượt ván, mô tô và các môn thể thao mạo hiểm khác. Vì vậy, có rất ít ví dụ về việc các thần tượng đa năng hóa thân thành diễn viên, nhưng Vương Nhất Bác đã làm được.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 7

Nhiều người muốn sao chép thành công của anh, nhưng điều đó không chỉ nằm ở điểm mạnh của bản thân Vương Nhất Bác mà còn ở việc nắm bắt cơ hội. Nếu Vương Nhất Bác chỉ chọn cắm rễ ở một lĩnh vực, chỉ làm thần tượng hoặc chỉ làm diễn viên thì anh sẽ khó có hit nào trong ba năm liên tiếp để thu hút khán giả.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 8

Ngày càng có nhiều người giống như Cung Tuấn và Trương Triết Hạn thay vì Vương Nhất Bác sẽ luôn xuất hiện trong tương lai. Nhưng từ một góc độ khác, lộ trình của Vương Nhất Bác rất hiếm gặp trong tương lai, bởi vì lộ trình đó rất rủi ro. Vì hiếm có khả năng bị sao chép, nên Vương Nhất Bác đã trở thành sự tồn tại duy nhất.

Cùng nổi lên từ phim chuyển thể đam mỹ, Cung Tuấn có trở thành Vương Nhất Bác thứ hai? Ảnh 9

Cung Tuấn có thành công, sự nổi tiếng của anh là bằng chứng rõ nhất. Anh cũng có sự công nhận và ủng hộ từ công chúng. Triển vọng phát triển của Cung Tuấn cũng sẽ tươi sáng. Hai người họ không đến nỗi có những “xung đột” hay “khoảng cách” trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Cao Phương Nga – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

TIN MỚI