Cử tri Lâm Đồng kiến nghị xử lý nghiêm đối tượng chống phá Nhà nước

Ngày 19/6, tại cuộc tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội Lâm Đồng, nhiều cử tri tỉnh này kiến nghị xử lý nghiêm các đối tượng chống phá Nhà nước.

Cử tri tỉnh Lâm Đồng bày tỏ tin tưởng, đánh giá cao kết quả làm việc của Quốc hội trong kỳ họp vừa qua. Cử tri Lâm Đồng cũng tiếp tục kiến nghị những vấn đề bức thiết của địa phương và đề nghị tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt các chính sách đảm bảo an sinh xã hội; tăng cường vốn đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, thủy lợi; đảm bảo công tác an toàn giao thông; chấn chỉnh nạn phá rừng, lấn chiếm đất rừng; đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng; giải quyết việc làm nông thôn…

cu-tri-lam-dong-kien-nghi-xu-ly-nghiem-doi-tuong-chong-pha-nha-nuoc

Một đối tượng có hành vi kích động người dân Đà Lạt được mời đến cơ quan công an làm việc.

Ngoài ra, phần lớn cử tri tỉnh Lâm Đồng đã kiến nghị xử lý nghiêm những phần tử lợi dụng việc Quốc hội đang xem xét dự Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt để kích động, xúi giục nhiều người gây rối trật tự công cộng, nhất là những đối tượng cầm đầu có hành vi chống phá Đảng và Nhà nước.

Cử tri Nguyễn Thị Phú, ở phường 2, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho rằng, đây là những hành động vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự, cần phải xử lý mạnh để răn đe.

“Đó là phá hoại tài sản của Nhà nước, họ quá khích, bị kích động, những hành động như vậy Nhà nước cần có biện pháp xử lý, tránh ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.”- Cử tri Nguyễn Thị Phú cho biết./.

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Gia Lai: Bi kịch sau cuộc nhậu

Gia Lai: Bi kịch sau cuộc nhậu

TIN MỚI