Cứ tin đi: Gừng càng già càng cay, đàn bà càng già càng có giá

Là phụ nữ đừng ngại chờ đợi những thứ tốt đẹp. Phụ nữ càng già mới là càng có giá, càng xứng đáng gặp được người đàn ông hoàn hảo trong cuộc đời mình.

Ai nói phụ nữ lấy chồng muộn là mất giá nhỉ?

Ai nói đàn bà có tuổi rồi thì không tìm được người đàn ông tử tế và yêu thương mình thật sự cơ chứ?

Phụ nữ 30 tuổi mà chưa kết hôn là chuyện hết sức bình thường. Bởi vì nếu nghĩ thoáng ra thì phụ nữ 60 tuổi chưa kết hôn thật ra cũng chẳng có vấn đề gì cả. Phụ nữ có thể chấp nhận bản thân gặp sao yên vậy hoặc là già đi mà không có nơi nương tựa. Nếu 80 tuổi mà bạn vẫn còn sống, kể cả thân một mình cũng chẳng sao cả…

Phụ nữ à, bạn chưa tìm được hoàng tử không có nghĩa bạn không phải là một công chúa. Càng không có nghĩa bạn già thì vĩnh viễn không cạnh tranh được với những cô gái trẻ ngoài kia.

Người ta thường cổ súy phụ nữ phải kết hôn sớm. Nhiều người cho rằng phụ nữ lúc đó còn thanh xuân, còn trẻ đẹp nên mới có giá trong mắt đàn ông. Nhưng cái việc kết hôn lúc bản thân chưa sẵn sàng, hay kết hôn chỉ vì lời sự mong đợi của cha mẹ chắc chắn sẽ khiến bạn đăng ký kết hôn chưa bao lâu đã phải đặt dấu chấm hết ở tờ đơn xin ly hôn.

Phụ nữ sẽ được đàn ông tôn trọng nếu như ở bạn có khí chất, có sự tự chủ, độc lập. Đó mới chính là nét đẹp không bị thời gian làm phai mờ đi (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sẽ được đàn ông tôn trọng nếu như ở bạn có khí chất, có sự tự chủ, độc lập. Đó mới chính là nét đẹp không bị thời gian làm phai mờ đi. Nếu có ai nói phụ nữ già chẳng khác gì món đồ hết hạn, cho không chẳng ai thèm lấy thì đó chính là lợi ngụy biện mà thôi.

Nhiều người phụ nữ chọn lấy chồng và đẻ con “theo lộ trình”, chấp nhận cưới một người mà họ cho là phù hợp. Rồi họ cứ thế ôm hết những lỗ hổng ở trong tâm tưởng.

Phụ nữ già có thể nhan sắc không còn ngây thơ, trong trẻo. Nhưng bù lại họ có sự từng trải, sự trưởng thành và thâm thúy không ai có được. Già thì đã sao, bạn chưa nghe câu “Gừng càng già càng cay” hay sao?

Là phụ nữ đừng ngại chờ đợi những thứ tốt đẹp luôn đến sau cùng. Phụ nữ càng già mới là càng có giá, mới xứng đáng gặp được người đàn ông hoàn hảo trong cuộc đời mình. Sống một lần, đừng chọn tạm bợ, bạn chẳng tội gì đi đày đọa chính cuộc sống của mình cả.

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình.(Ảnh minh họa)

Hãy mở mắt thật lớn nhìn xem ngoài kia số đông phụ nữ lên xe hoa mà trong lòng họ đâu có sự chuẩn bị chu đáo nào. Để rồi hôn nhân ngột ngạt, họ phải chia lìa khi con cái còn thơ dại. Kết hôn lúc còn trẻ mà chỉ đổi vài phút “sống hết mình” để rồi bao người phải gánh theo cả trăm hệ lụy.

Phụ nữ nếu phải đứng trước những lựa chọn thì nếu có thể hãy cứ chọn điều mà mình thích. Đừng quan tâm đến bất kỳ ai, chỉ cần biết hiện tại mình thích, vô cùng thích, muốn làm cho bằng được.

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.

Đàn bà vốn dĩ chẳng có độ tuổi kết hôn chuẩn, chỉ khi bản thân tìm được người tốt, xứng đáng thì mới nên trao thân gửi phận. Hãy cứ sống thật bình thản, tỏa khí chất ngút ngàn để đàn ông chiêm ngưỡng, rồi sẽ có người đàn ông yêu thương bạn hết mực…

Truy Nguyệt

Đang tải...
Đắk Lắk: Người đàn ông về từ Bắc Ninh bằng máy bay mắc Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm

Đắk Lắk: Người đàn ông về từ Bắc Ninh bằng máy bay mắc Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm

Đắk Lắk: Ca dương tính SARS-CoV-2 gặp cả trăm người ở đám cưới tại Bắc Ninh

Đắk Lắk: Ca dương tính SARS-CoV-2 gặp cả trăm người ở đám cưới tại Bắc Ninh

Tối 14/5: Thêm 59 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Ninh 33 ca

Tối 14/5: Thêm 59 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Ninh 33 ca

Buôn Ma Thuột: Cháy tại tòa nhà ngân hàng, bảo hiểm, trung tâm ngoại ngữ

Buôn Ma Thuột: Cháy tại tòa nhà ngân hàng, bảo hiểm, trung tâm ngoại ngữ

TIN MỚI