Cụ ông chở gái vào khách sạn, không trả tiền phòng còn đánh bác lễ tân dã man

Dân mạng phẫn nộ khi xem clip lão côn đồ đấm đá bác lễ tân khách sạn khoảng 20 phát.

Clip cho thấy cụ ông tóc bạc trắng mặc đồ lịch sự (áo sơ mi xanh, quần jeans) tranh cãi gì đó với người lớn tuổi làm lễ tân khách sạn ở quận 7, TP.HCM.

Cụ ông hung hãn đánh bác lễ tân khách sạn dã man.

Tiếp đến, người này bất ngờ đấm tới tấp vào mặt bác lễ tân như đánh bao cát. Những cú ra đòn của gã ta đều có uy lực giống dân biết võ khiến bác lễ tân tối tăm mặt mũi, chỉ biết lấy tay che chắn và đỡ đòn.

Không những thế, hắn còn đạp ác hiểm vào mặt nạn nhân.

Lão côn đồ đấm đá bác lễ tân tổng cộng khoảng 20 phát. Dù chụp được chân của hắn, bác lễ tân vẫn tiếp tục bị đấm vào mặt.

Sau đó, bác dùng sức vật lão côn đồ xuống sàn rồi bỏ chạy ra ngoài.

Bác lễ tân chụp chân lão côn đồ, vật xuống sàn mới chạy được.

Cuối clip, gã khách hổ báo đi vào lấy xe máy phóng đi.

Người chia sẻ clip cho biết: “ Ông áo xanh chở theo gái vào khách sạn . Vào được 15 phút thì họ cãi nhau, cô gái bỏ về. Ông áo xanh mặt mày cau có xuống quầy lấy CMND về, nhưng không chịu trả tiền phòng với lý do mới vào được có tí xíu, chưa có đi tiểu. Ông ta còn hành hung bác trực quầy làm thuê lúc nhà không có người. Xin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để truy tìm ra danh tính của người đàn ông kể trên ”.

Hầu như ai xem clip cũng căm phẫn lão côn đồ đánh bác lễ tân dã man, đề nghị cơ quan chức năng truy bắt và xử lý hắn thật nghiêm.

Nhân Hoàng

TIN MỚI