Công Vinh, Thủy Tiên mua gạo tặng bà con nghèo trong đợt dịch Covid-19

Sau khi kêu gọi quyên góp hơn 14 tỉ đồng thì mới đây ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục phát gạo cho bà con nghèo trong đợt dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Thủy Tiên vừa chia sẻ thông tin về việc gửi tặng gạo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, “Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này.

Công Vinh, Thủy Tiên mua gạo tặng bà con nghèo trong đợt dịch Covid-19 Ảnh 1

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh

Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé ạ. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ.

Nhà mẹ Tiên luôn luôn lúc nào cũng luôn luôn có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm luôn, nếu biết ai khó khăn quá, các bạn cứ chỉ tới gặp mẹ mình lấy gạo tại địa chỉ này nha. Vì đây là tiền riêng gia đình mình nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì các bạn hãy đến lấy nha.

Ai biết người nào khó khăn trong mùa dịch này tại khu vực TP Rạch Giá hãy chia sẻ cho họ biết tới lấy gạo nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm”.

Đoạn chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Hành động thiện nguyện của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Công Vinh, Thủy Tiên mua gạo tặng bà con nghèo trong đợt dịch Covid-19 Ảnh 2

Toàn bộ số gạo Thủy Tiên tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng đã tích cực quyên góp, kêu gọi giúp đỡ lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây khi hạn mặn hoành hành, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Mới đây, Thủy Tiên cập nhật trên trang cá nhân số tiền mà nữ ca sĩ kêu gọi quyên góp cho bà con miền Tây gặp hạn mặn đã lên đến 14 tỉ 182 triệu./.

Hà Phương/VOV.VNTheo FBNV

Đang tải...
Người dân “tố” Chủ tịch xã không có bằng cấp 3, Phó chủ tịch làm thầy cúng?

Người dân “tố” Chủ tịch xã không có bằng cấp 3, Phó chủ tịch làm thầy cúng?

Giá tiêu hôm nay 27/5: Giá tiêu tạm đi ngang chờ đà tăng mới

Giá tiêu hôm nay 27/5: Giá tiêu tạm đi ngang chờ đà tăng mới

Mẹ bán đất trị giá 1000 cây vàng, 6 con không đòi một đồng

Mẹ bán đất trị giá 1000 cây vàng, 6 con không đòi một đồng

Đắk Lắk: Đôi vợ chồng chi 250 triệu đồng tự cải tạo ôtô cũ thành nhà di động

Đắk Lắk: Đôi vợ chồng chi 250 triệu đồng tự cải tạo ôtô cũ thành nhà di động

TIN MỚI