Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới

Công viên nước mới mở ở Mỹ ấn tượng bởi việc lắp đặt thiết bị công nghệ quay camera hiện đại đầu tiên trên đường trượt, mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị cho du khách.

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 1 Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 2 Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 3

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 4

Một công viên nước vừa khai trương tại Orlando, Florida, Mỹ, cách Walt Disney World Resort vài phút di chuyển. Điều độc đáo của công viên là việc kết hợp công nghệ hiện đại vào các đường trượt ống nước đầu tiên trên thế giới.

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 5

Đến công viên nước Island H2O Live, du khách có thể trải nghiệm hơn 20 chuyến đi trên những đường trượt nước ngoạn mục, được đặt tên theo các thuật ngữ công nghệ và phương tiện xã hội.

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 6

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 7

Thông qua ứng dụng H2O Live, công nghệ RFID truyền tải dữ liệu cho phép du khách có thể kết nối thông qua điện thoại cá nhân để chọn danh sách phát nhạc cho các chuyến đi, xem thời gian chờ cũng như sử dụng các đặc quyền về thực phẩm và đồ uống. Công nghệ hiện đại này cũng giúp cha mẹ tránh thất lạc con cái và giới hạn các khu vực chúng được phép vào.

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 8 Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 9 Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 10

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 11

Tính năng xếp hàng cũng được xây dựng trong ứng dụng, giúp bạn có thể dự trữ và tiết kiệm thời giờ phải chờ đợi. Gia đình và bạn bè cũng có thể thuê một chiếc taxi cho cả ngày nếu muốn thư giãn và dạo quanh công viên. Giá cả cho chuyến tham quan này khoảng 100 USD, bao gồm dịch vụ ăn uống, 4 chai nước, ghế phòng chờ, tủ khóa riêng…

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 12

Nếu muốn tránh phiền phức từ những đứa trẻ, công viên có khu vực dành riêng cho người lớn với hồ bơi và quán ăn. Tổng giám đốc Jim Kunau nói rằng từ người nổi tiếng, tín đồ thích cảm giác mạnh cho đến những gia đình có trẻ nhỏ, Island H2O Live! luôn chào đón tất cả.

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới Ảnh 13

Bạn có thể tự quay video và đăng trực tiếp lên trang cá nhân bằng việc lấy dữ liệu từ các góc máy ảnh khác nhau trên đường trượt nước. Công viên mở cửa từ 8-19h mỗi ngày với giá vé khoảng 45 USD, chưa bao gồm thuế. Vé mua theo năm có giá 90 USD trong đó miễn phí đậu xe.

Vân AnhTheo The Sun

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Bánh chưng cứu trợ bán ngoài vỉa hè: Không lường hết…

Bánh chưng cứu trợ bán ngoài vỉa hè: Không lường hết…

TIN MỚI

Những gánh hàng rong

Những gánh hàng rong

Những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh, giữa tấp nập của nhịp sống đô thị, ta lại nghe đâu đó tiếng văng...