Công Phượng từ chối mức lương hấp dẫn tại Thái Lan

Trước khi chuyển sang Sint-Truiden, Công Phượng đã nhận không ít những lời đề nghị hấp dẫn từ Thái Lan nhưng tiền đạo gốc Nghệ đã từ chối.

Sau nửa năm thi đấu không thành công tại Bỉ, Công Phượng về nước khoác áo CLB TP HCM thi đấu tại V.Leaue 2020. Trước khi chuyển sang Sint-Truiden, Công Phượng đã nhận không ít những lời đề nghị hấp dẫn từ Thái Lan song cầu thủ này đã từ chối gia nhập Thai League vì nhiều lý do khác nhau.

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng được các CLB xứ sở chùa Vàng mời chào với mức đãi ngộ 10000 USD một tháng, cung cấp nhà riêng và ô tô. Người môi giới này đã gửi văn bản chính thức đến CLB Hoàng Anh Gia Lai nhưng đội bóng phố Núi đã từ chối với lý do muốn Công Phượng sang châu Âu chơi bóng. Nhà môi giới cũng tiết lộ thêm ông rất muốn đưa nhiều cầu thủ Việt Nam sang Thái Lan và đang nỗ lực làm điều đó.

Công Phượng từng từ chối mức lương hấp dẫn tại Thái Lan để sang Bỉ thi đấu

Chia sẻ về mùa giải mới cùng CLB TP HCM, Công Phượng nói: “Tôi rất vui khi được quay trở lại Việt Nam. Khi về CLB TP.HCM, tôi xác định sẽ cố gắng hết sức mình để có phong độ tốt hơn cũng như giúp cho đội bóng có thành tích cao ở mùa giải sắp tới”.

Công Phượng cũng chia sẻ thêm: “Tôi từng chơi bóng ở Nhật Bản (Mito Hollyhock), Hàn Quốc (Incheon United) và Bỉ (Sint-Truidense), tôi có kinh nghiệm được chơi ở những nền bóng đá phát triển hơn. Đó là điểm mạnh để tôi phát huy, thi đấu tốt hơn và đóng góp cho đội bóng.

Việc hòa nhập không phải là khó khăn lớn. Ở đây có một số cầu thủ tôi đã từng cùng tôi thi đấu ở cấp CLB như HAGL và cả trên ĐTQG nữa. Cách chơi và lối chơi của họ tôi cũng đã biết sơ qua”.

Tiền đạo xứ Nghệ cũng khẳng định: “Việc không được thi đấu nhiều cũng gây ảnh hưởng đến cảm giác bóng và thể lực, nhưng tôi được tập luyện trong môi trường tốt hơn. Đó là điểm mạnh để tôi tự tin có được vị trí ở CLB. Mục tiêu của tôi là hướng đến chiến thắng và giúp đội có thành tích tốt nhất có thể. Tôi sẽ nỗ lực hết mình”.

Sau thời gian dài không tìm được chỗ đứng trong màu áo CLB Sint-Truidense của Bỉ, Công Phượng chính thức về nước khoác áo CLB TP.HCM trong thời hạn 6 tháng sau khi đội này đồng ý bỏ ra khoảng 120.000 USD phí bồi thường cho đại diện nước Bỉ.

Có nguồn tin cho rằng bầu Đức đã đồng ý cho Công Phượng ở lại Sài thành đến hết mùa 2020, tuy nhiên phía CLB HAGL vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

TIN MỚI