Cộng đồng mạng tự xử cha tát con: ‘Bắt được nó rồi’

Nhóm thanh niên kéo đến nhà người cha tát con lia lịa sau khi xem clip và tự xử lý người cha này mặc nhiều người can ngăn.

Liên quan đến thông tin người cha đánh con dã man bị cộng đồng mạng kéo đến nhà ‘xử lý’, sáng ngày 18/10, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Trung An (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) xác nhận và cho biết, việc này cơ quan Công an TP Mỹ Tho đã tiến hành xử lý.

Người cha đó được xác định là Đoàn Tí (ngụ TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) đang làm việc ở một công ty trong KCN Mỹ Tho.

Qua clip được nhiều người chia sẻ cho thấy, anh Tí ngồi trên võng, bắt cháu bé khoanh tay rồi liên tục tát vào mặt rất mạnh khiến cháu bé khóc thét lên.

Hình ảnh người cha ngồi võng tát liên tiếp vào mặt con

Mặc dù người vợ và hàng xóm can ngăn nhưng anh này vẫn tát vào mặt cháu bé nói là để dạy dỗ. Thậm chí còn nói: “Mày có tin tao giết nó luôn không”.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã phẫn nộ với hành động của người cha bạo lực này. Thậm chí, ngày 17/10 nhiều thanh niên cộng đồng mạng đã kéo đến nhà của anh này để trả thù, bắt anh này ngồi và tát lại vào mặt.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hàng chục người đàn ông quây xúm lại liên tục hô “bắt được nó rồi anh em ơi! Bắt được nó rồi”.

Trong vòng vây của đám đông là một người đàn ông cởi trần bị đánh chảy máu mũi đã ngồi ôm mặt dưới đường. Sau đó nhiều người liên tục chửi bới, dùng chân đạp vào người.

Trong khi một số người lên tiếng can ngăn, không nên tiếp tục đánh người đàn ông này nữa, thì một số người vẫn xông tới tát lia lịa vào mặt người cha này. “Tao hỏi mày tại sao mày làm vậy?”, nghe vậy anh Tí đổ lỗi cho rượu. “Tại em có men rượu trong người” – ông bố đáp lại.

Người đàn ông bị nhóm người tìm đến tận nhà hành hung sau khi ra tay đánh con trai nhỏ

Nghe xong, nhiều người tỏ ra khó chịu liên tục dùng tay tát lên mặt ông bố trẻ. “Mày bỏ cái tay xuống, tao đánh mày thử coi đau không. Mày đánh con nít 11 cái à? Một cái, hai cái, ba cái… Thử coi biết đau không, mày biết cái cảm giác đó không”.

Lúc này, cả nhóm người xông vào túm tóc, đấm đá tới tấp nhưng ông bố trẻ chỉ dùng tay che chắn, im lặng chịu trận chứ không dám phản kháng. Sau đó, vài người lên tiếng can ngăn khuyên đừng đánh thì sự việc mới tạm thời dừng lại.

Mai Thùy

Đang tải...
Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

TIN MỚI