Công bố giá vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, hạng phổ thông nhiều người mua được

Chặng đua F1 tại Hà Nội sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 4 năm 2020. Mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố giá vé khởi điểm cho chặng đua lần đầu diễn ra tại Việt Nam.

Theo thông báo từ ban tổ chức, sẽ có 3 hạng vé được bán ra cho người hâm mộ môn thể thao tốc độ này, bao gồm các hạng vé Phổ thông (Walkabout Tickets, tương đương loại vé General Admission ở các đường đua khép kín), vé Khán đài (Grandstand Tickets) và vé VIP – được ngồi khu riêng, có đồ ăn, uống, chỗ đỗ xe, lối đi riêng… (Hospitality Tickets).

Công bố giá vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, hạng phổ thông nhiều người mua được Ảnh 1

Các hạng vé xem F1 tại Hà Nội

Hạng vé cao nhất – vé Vip sẽ đem đến cho người xem những dịch vụ tiện ích nhất như ngồi phòng riêng, có lối đi riêng, được phục ăn uống từ các đầu bếp thượng hạng đồng thời sở hữu những vị trị xem bao quát nhất để có thể theo dõi toàn bộ tiến trình đua. Không chỉ vậy, vị trí của khu khán đài Vip sẽ đưa người xem đến gần các đội đua hết mức có thể, các khán giả sẽ được chứng kiến cận cảnh những pha thay lốp, những sự chuẩn bị trước khi thi đấu của các đội đua…

Công bố giá vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, hạng phổ thông nhiều người mua được Ảnh 2

Vị trí ngồi của các Hạng vé F1 Hà Nội

Vé Khán đài – Grandstand Tickets là hạng vé đứng thứ 2 trong phân khúc vé tại giải đua F1. Với loại vé này, khán giả cũng sẽ được bố trí chỗ ngồi có tầm nhìn bao quát, có thể theo dõi điểm xuất phát cũng như một phần các góc cua của đường đua. Với hạng vé này, khán giả cũng sẽ được phục vụ đồ ăn.

Công bố giá vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, hạng phổ thông nhiều người mua được Ảnh 3

Giá vé hạng phổ thông

Vé Phổ thông – Walkabout Tickets là hạng vé rẻ nhất, với vé Phổ thông, khán giả sẽ không có vị trí ngồi trên khán đài mà sẽ đứng ở khu vực cổ vũ xung quanh đường đua. Tuy nhiên có một điểm cộng của dạng vé này mà hạng Khán đài và hạng VIP không có đó là không khí cổ vũ cuồng nhiệt, sôi động. Đây cũng là nơi tập trung phần lớn các đội nhóm cổ vũ của các đội đua.

Hiện tại, mới chỉ có giá vé Walkabout – Phổ thông được công bố với mức giá là 1.750.000 đồng.

Công bố giá vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, hạng phổ thông nhiều người mua được Ảnh 4

Ban tổ chức giải đua F1 tại Việt Nam sẽ bán ra tổng cộng 5.565 vé

Theo thông tin có được, ban tổ chức giải đua F1 tại Việt Nam sẽ bán ra tổng cộng 5.565 vé xem đua – tương đương với chiều dài của đường đua.

Giải đua xe F1 Grand Prix sẽ chính thức bắt đầu tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2020. Lễ khởi động giải đua xe F1 Grand Prix sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình vào lúc 17h ngày 20/4/2019.

Đang tải...
Đắk Lắk: Nghe tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu

Đắk Lắk: Nghe tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

TIN MỚI