Công an xác minh thông tin bé gái 5 tuổi bị dì ruột bắt cóc, mang bán 70 triệu đồng

Công an đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin dì ruột bắt cóc cháu gái 5 tuổi, trú ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa mang đi bán lấy 70 triệu đồng.

Mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin, dì 14 tuổi tổ chức bắt cóc cháu ruột (bé gái 5 tuổi), trú ở thôn Hồng Kỳ, xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa mang đi bán lấy 70 triệu đồng.

“Chỉ vì 70 triệu mà dì bắt cóc cháu mang đi bán mất hết tình người” – Tài khoản N. H. chia sẻ.

Còn tài khoản Facebook L. Th. T. đăng tải: “Nó lừa cháu nó 5 tuổi kia đi mua xúc xích. 2 dì cháu đi xe máy lên thị trấn nó bán luôn cái xe máy vì có giấy tờ trong cốp, xong nó nhờ ông chủ quán gọi taxi cho. Leo lên taxi nó báo đi lòng vòng rồi đi thành phố. Người nhà đuổi theo thì thấy chiếc xe máy ở quán nên vô hỏi thăm. Xong gọi taxi âm thầm quay lại. Đã bị công an bắt. Nó khai bán 1 đứa 70 triệu”.

Sau khi thông tin trên được lan truyền đã thu hút được sự quan tâm lớn của người dân địa phương và dư luận. Những Status trên nhận được hàng trăm lượt like, chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng.

Ảnh minh họa.

Phần lớn các bình luận đều tỏ ra lo lắng, phẫn nộ với hành động trên của người dì khi mới 14 tuổi mà dám lừa mang cháu ruột mình đi bán lấy tiền.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, đây là thông tin thất thiệt vì những chuyện như vậy không thể xảy ra trong thực tế, nhất là khi dì mới 14 tuổi đã dám lừa bán cháu ruột của mình.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/7. Người dì được nhắc đến trong câu chuyện này có tên là Lê Thị T. (14 tuổi), trú ở xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân. T. đã bỏ học và thường xuyên bỏ nhà đi chơi.

Ông Lê Hữu Việt, Trưởng Công an xã Thọ Thanh cho biết, trên địa bàn có xảy ra sự việc dì dùng xe máy đưa cháu đi khỏi địa phương thì bị gia đình phát hiện. Hiện, vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ.

Chiều 21/7, trao đổi với PV, ông Cầm Bá Xuân, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cho biết, sau khi nhận được thông tin dì bắt cóc cháu gái 5 tuổi mang đi bán lấy 70 triệu đồng lan truyền trên mạng xã hội, Huyện đã giao cho công an huyện phối hợp công an xã Thọ Thanh vào cuộc điều tra, xác minh.

“Có việc dì lấy xe máy của gia đình chở cháu gái 5 tuổi từ xã Thọ Thanh xuống Mục Sơn (huyện Thọ Xuân). Khi tới hiệu cầm đồ, người dì đã cầm cố chiếc xe lấy 8 triệu đồng. Sau đó, người này thuê taxi đưa cháu xuống TP.Thanh Hóa. Khi gia đình tìm tới phát hiện ra chiếc xe máy nên đã nhờ chủ hiệu cầm đồ gọi tài xế taxi quay lại. Có hay không việc dì mang cháu đi bán, có việc buôn bán người hay không và có đầu mối đứng sau việc này không thì công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ” – ông Xuân cho biết thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin diễn biến của sự việc!

Đang tải...
Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

TIN MỚI