Công an vào cuộc vụ người nhà bệnh nhân trình báo con gái bị bác sĩ sàm sỡ

Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình (Thái Nguyên) đã đình chỉ công tác 10 ngày đối với bác sĩ Đồng Văn Phúc – người bị tố ‘nựng’ nữ bệnh nhân.

Theo đó, bác sĩ bị tố có hành vi sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi là Đồng Văn Phúc. Thông tin trên báo Công Lý, sáng 28/4, ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình cho biết, bệnh viện đã yêu cầu anh Phúc làm tường trình ngay sau khi sự việc xảy ra. Anh Phúc cũng đã báo cáo cơ quan chủ quản và UBND huyện Phú Bình.

Vị này cho biết, tất cả mọi việc cơ quan công an đang thụ lý và ông chưa nắm được vì phía công an chưa thông tin lại.

Phía bệnh viện, ông Minh cho hay đã đình chỉ công tác 10 ngày để ông Đồng Văn Phúc làm việc với công an.

“Ông Phúc hiện đã hết thời gian đình chỉ nhưng bệnh viện không cho làm chuyên môn nữa mà chuyển vị trí khác để chờ kết luận của cơ quan Công an”, ông Minh nói.

Báo Dân Việt thông tin, đại diện phía bệnh viện chia sẻ, bác sĩ Đồng Văn Phúc đã có vợ và 2 con. Trong thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Phúc được đánh giá là bác sĩ giỏi.

Trước đó, Công an huyện Phú Bình nhận trình báo của anh T.V.C (44 tuổi, trú tại xã Tân Khánh, huyện Phú Bình) về việc con gái anh là cháu T.H.L (16 tuổi) bị bác sĩ Đồng Văn Phúc chốt cửa phòng bệnh, lợi dụng việc khám bệnh để ôm, hôn.

Cụ thể, trưa 31/3, cháu L. bị đau bụng nên gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình để khám. Cháu L. được chẩn đoán bị viêm ruột thừa cấp và mổ vào chiều cùng ngày. Bác sĩ Đồng Văn Phúc là người mổ chính cho cháu.

Sau phẫu thuật, cháu T.H.L được đưa tới phòng tự chọn 10 để tiếp tục điều trị. Tới 11h49 ngày 6/4, anh T.V.C nhận được điện thoại cầu cứu của con gái nói vừa bị bác sĩ Phúc sàm sỡ.

Theo lời kể của cháu L., khoảng 11h30, cháu L. đang ngủ trưa thì bác sĩ Phúc gõ cửa. Sau khi thăm khám, bác sĩ Phúc đã ngồi lên giường và đè lên người con, đồng thời dùng tay trái xoa lưng, vuốt tóc, còn tay phải giữ chặt tay cháu L. rồi liên tục thơm vào má, vào trán của cháu.

Khi nhận tin, anh C. cùng gia đình đến bệnh viện. Bác sĩ Đồng Văn Phúc đã liên tục xin cháu T.H.L và gia đình T.V.C bỏ qua.

Anh T.V.C thông tin thêm, tối cùng ngày, có một người phụ nữ xưng là vợ bác sĩ Phúc đã tới nhà anh để xin lỗi, nhưng anh T.V.C nói cho gia đình thời gian suy nghĩ.

Ngày 8/4, bác sĩ Phúc tiếp tục gặp gia đình anh để xin giải quyết tình cảm.Nhưng lần này, bác sĩ Phúc phủ nhận toàn bộ hành vi của mình và đe dọa sẽ kiện ngược lại gia đình anh T.V.C về tội vu khống.

Đang tải...
Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

TIN MỚI

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Misuzulu được công bố là nhà vua tiếp theo của vương quốc Zulu ở Nam Phi. Tuy nhiên, ông bị một hoàng tử...