Công an vào cuộc điều tra, làm việc với chủ tiệm spa nâng mũi khiến cô gái bị mù vĩnh viễn

Lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang cho biết hiện công an đang vào cuộc điều tra làm việc với chủ tiệm Spa sau sự việc nâng mũi khiến một cô gái bị mù vĩnh viễn một mắt.

Mới đây, chị Hoàng T. L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) phản ánh, sau khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của Chu Thị Huyền (với tên là Chu Huyền) địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, thì chị L. đã bị mù bên mắt phải. Vụ việc trên khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Ngày 11/10, lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang xác nhận vụ việc trên xảy ra từ tháng 6 năm nay, nhưng mới đây báo chí mới phản ánh, hiện cơ quan công an đang làm việc với chủ cơ sở làm đẹp này.

Cùng ngày chủ cơ sở làm đẹp nói trên cho biết, hiện chị đang làm việc với cơ quan công an để xử lý vụ việc, không muốn thông tin gì thêm.

Sau khi nâng mũi bằng biện pháp tiêm Filler tại cơ sở thẩm mỹ của chị Chu Thị Huyền địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, chị Hoàng T. L. đã bị mù mắt phải. Ảnh Báo Giao Thông

Theo thông tin tìm hiểu, vào tháng 6/2019 chị Hoàng T. L. được bạn giới thiệu đi làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ Chu Thị Huyền. Người bạn chị L. giới thiệu tiêm Filler nâng mũi tại đây và có ý nhờ làm giúp cho chị L. nên chị này đã đồng ý.

Chiều cùng ngày, chị L. đã đến cơ sở làm đẹp nói trên để nâng mũi. Tại đây, sau khi được chị Huyền bôi thuốc tê vào mũi, chị L. đã được chị Huyền tiêm 1,5cc chất lỏng vào vùng đầu mũi và giữa mũi gần 2 đôi mắt.

Theo thông tin trên báo Giao Thông, khoảng 20 phút sau, chị Huyền yêu cầu chị L. nhắm mắt và tiếp tục tiêm thêm chất lỏng. Đến đây, chị L. không thể mở mắt và không đứng dậy được vì choáng.

Thấy mắt phải không nhìn thấy gì, chị L, muốn đi bệnh viện nhưng chủ cơ sở làm đẹp trấn an không phải đi, tiếp tục tiêm filler nâng mũi. Sau đó chị L. tiếp tục có biểu hiện đau đầu, choáng váng, buồn nôn nhiều hơn.

Lúc này, chị Huyền vẫn không chịu đưa chị L. tới bệnh viện, mà cùng chồng đưa chị L. đến một thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

Tại thẩm mỹ viện này, chị L. được tiêm 2 mũi vào bắp đùi, tuy nhiên tình trạng nôn mửa, choáng váng và mất thị lực vẫn không có chuyển biến tích cực. Đến khoảng 20h khi sức khỏe của chị L. yếu, Huyền mới đưa chị L. vào Bệnh viện Bạch Mai.

Về phần mình, chị Chu Thị Huyền, chủ cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền xác nhận có sự việc chị L. bị mù mắt do tiêm Filler nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của mình. Địa điểm tiêm Filler cho chị L. được Huyền xác nhận là tại nhà bố đẻ Huyền ở xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

“Đợt đó tôi có mua thuốc về tiêm cho V. (bạn của L.), hôm đó V. điện cho tôi và nhờ tôi tiêm cho L. Trong quá trình tiêm thì L. lại nói chuyện, chính vì thế khi tôi đang cho thuốc vào thì L. hơi vùng dậy, thế là kim tiêm nó mới lên mặt, sau đó gây tắc mạch.

Khi thấy như vậy, tôi đã xử lý chống sốc rồi sau đó đưa L. đến bác sỹ thẩm mỹ ở Hà Nội, rồi đưa L. sang Bệnh viện Bạch Mai. Tôi đã thuê dì của mình để chăm sóc L. tại đó”, chị Huyền trả lời trên báo Giao Thông.

Sau khi xảy ra sự cố khi tiêm Filler nâng mũi khiến chị L. hỏng mắt, phía chị Huyền có cam kết sẽ tiếp tục đưa chị L. điều trị bằng các biện pháp khác để chị L. phục hồi, cũng như cam kết sẽ chịu trách nhiệm về công việc, tương lai của chị L.

Định Nguyễn

Đang tải...
Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Thầy giáo trẻ 26 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 39 giờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Thầy giáo trẻ 26 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 39 giờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

TIN MỚI