Công an triệu tập nhóm người đánh ghen, lao vào xé váy lộ đồ cô gái tại quán cà phê

Lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội) cho biết, đã triệu tập 3-4 người liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra tại quán cafe lên điều tra làm rõ vụ việc.

Sáng 17/9, ông Phùng Công Tuyên – Phó chủ tịch xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì) cho biết, hiện Công an xã đang triệu tập khoảng 3-4 người có liên quan đến một vụ đánh ghen, xảy ra tại quán cà phê Bến Thủy, trên địa bàn xã vào tối 16/9.

Hình ảnh nhóm người liên tục đấm đá túi bụi cô gái.

Theo ông Tuyên, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía chính quyền và Công an xã đã mời nhóm người trên về trụ sở xã để làm việc. Bước đầu xác định, nhóm 3-4 người trên không phải là công dân của xã, mà là của xã Ba Trại, huyện Ba Vì. Có thể vụ việc liên quan đến việc đánh ghen.

Về phía nạn nhân không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Ba Vì thông tin, hiện đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân vào sáng 17/9. “Những người này không sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì mà ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Hiện công an huyện đang đến nơi ở của họ để xác minh làm rõ vụ việc” – lãnh đạo Công an huyện Ba Vì thông tin.

Đêm 16/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với một người phụ nữ, tại một quán cafe trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội, clip được đăng tải sau đó đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Thậm chí còn lột đồ nạn nhân.

Đoạn video cho thấy, người phụ nữ mặc đồ đỏ được cho là người vợ đã rủ một nhóm người gồm cả nam lẫn nữ đi đánh ghen. Khi thấy chồng đang cùng “tiểu tam” trong quán cà phê, người vợ và nhóm người nhanh chóng lao đến đánh cặp đôi.

Hai người đàn ông đang ôm chặt một người đàn ông khác, được cho là người chồng, trong khi đó người vợ cùng 2-3 người phụ nữ khác lại nhào vào đánh “tiểu tam”.

Cô gái bị đánh ghen hoàn toàn không có sức phản kháng, liên tục bị đá và đánh vào người đầy đau đớn. Thậm chí, người vợ còn dùng dép đánh vào mặt nhân tình của chồng và cùng nhóm chị em lột đồ cô ra.

Người vợ vừa đánh “tiểu tam” vừa đay nghiến: “Mày về mày nhìn con tao đi, 2 đứa con tao đang ở nhà, mày có biết con tao đang ở nhà một mình không? Con này, đã bao nhiêu ngày rồi nhé”.

Người chồng tuy bị hai người đàn ông khống chế nhưng anh ta vẫn cố vùng ra, chạy tới can ngăn, lên tiếng bênh vực “tiểu tam”. “Thôi đừng đánh nữa, bỏ ra, bỏ nó ra,…“, người chồng xin vợ tha cho nhân tình.

Tuy nhiên, lúc này chị vợ đã không ngần ngại dùng dép đánh vào mặt chồng để dằn mặt. Một số nhân viên tại quán cà phê chạy tới can ngăn nhưng cũng bất lực, không thể làm gì khác được.

Định Nguyễn

Đang tải...
Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Thu Hằng 250 điểm, giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia

Thu Hằng 250 điểm, giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia

Ông Nguyễn Thành Tài lãnh án 8 năm tù, bà Lê Thị Thanh Thúy 5 năm tù

Ông Nguyễn Thành Tài lãnh án 8 năm tù, bà Lê Thị Thanh Thúy 5 năm tù

TIN MỚI