Công an thông tin: Xe máy đuổi ô tô trước khi nạn nhân bị kéo lê 700m

Qua xác minh ban đầu, trước khi xảy ra vụ tai nạn xe bán tải kéo lê người đi xe máy gần 1km thì 2 xe đã có va chạm nhỏ trên phố Khâm Thiên.

Như đã thông tin, vào khoảng 22h30 ngày 11/4, tại khu vực đường Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chiếc xe ô tô bán tải BKS: 29C-817.27 kéo lê một chiếc xe máy và một người đàn ông vào gầm khoảng 700m khiến người đàn ông phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 12/4, đại diện Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa cho biết: “Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng là do tài xế xe bán tải và người điều khiển xe máy có xảy ra va chạm nhỏ trên phố Khâm Thiên, người đàn ông đi xe máy đuổi theo ô tô”.

Vị này cho biết thêm, khi hai chiếc xe đuổi nhau đến ngã 6 Ô Chợ Dừa thì phải dừng đèn đỏ, xe máy đã đuổi kịp đi lên chặn đầu chiếc ô tô. Hai bên có lời qua tiếng lại, tài xế xe bán tải BKS 29C-817.27 nhấn ga kéo theo cả người và xe máy trên đường.

Hiện tại, lái xe ô tô đang sinh sống tại Trung Hòa, Cầu Giấy. Trước đây, lái xe này sống ở khu vực Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, còn lái xe ô tô đang được điều trị tại BV Đại học Y Hà Nội, do bị một số người dân đánh sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Trước đó, khoảng 22h30 tối qua, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Chiếc ô tô bán tải màu đen BKS 29C-817.27 khi đi đến ngã 6 Ô Chợ Dừa thì tông trúng xe máy do 1 người đàn ông điều khiển.

Tài xế xe ô tô không chịu dừng lại mà tiếp tục phóng đi, người đàn ông cùng chiếc xe máy do kẹt lại nên đã bị chiếc ô tô kéo lê hàng trăm mét. Đến đường Hoàng Cầu, người đàn ông cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm ô tô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu.

Tài xế xe bán tải tiếp tục bỏ chạy. Nhiều người chứng kiến vụ việc lấy xe đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn. Đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, người tài xế mới bị người dân giữ lại.

Đang tải...
Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Ông Nguyễn Đức Chung có nhiều chỉ đạo bất thường liên quan Công ty Nhật Cường

Ông Nguyễn Đức Chung có nhiều chỉ đạo bất thường liên quan Công ty Nhật Cường

TIN MỚI