Công an chửi nhân viên sân bay: ‘Tôi ăn to nói lớn’

Mặc dù nhiều hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay ra sức can ngăn nhưng bà Hiền vẫn tỏ thái độ thách thức, chửi bới nhân viên sân bay.

Nữ hành khách đó là bà Lê Thị Hiền, cán bộ công tác tại Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Theo thông tin trên báo chí, vào khoảng 13h35 phút ngày 11/8, bà Hiền đi cùng hành khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.HCM – Hà Nội.

Tại đây, bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay.

Bà Hiền chửi mắng nhân viên hàng không – Ảnh cắt từ clip

Không được đồng ý nên bà Hiền tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, chửi bới nhân viên quầy làm thủ tục hành lý của Vietnam Airlines bằng nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt.

Điều đáng nói, sau khi bà Hiền đồng ý mang hành lý xách tay, khi qua cửa an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ máy bay nên đến quầy check-in của Vietnam Airlines lớn tiếng đòi… trả vé và nói với những lời lẽ khó nghe.

Khi có người can ngăn, yêu cầu nói nhỏ, không gây rối trật tự công cộng thì bà này còn liên tục thách thức: “Anh định làm gì tôi à”, “anh đánh tôi đi”, “không nói nhỏ được vì miệng tôi to”, “tôi phải ăn to nói lớn”.

Trong lúc được hướng dẫn liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền tiếp tục có hành vi to tiếng, chống người thi hành công vụ. Cụ thể, bà Hiền dùng tay đánh vào người, nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự công cộng.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, bà Hiền được chuyển giao cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, một lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, bà Hiền đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây mất trật tự ở khu vực cảng, mức phạt 200.000 đồng.

Theo vị lãnh đạo này, cùng với việc bị phạt, Cảng vụ đã báo cáo Cục Hàng không Việt Nam về vụ việc và đề xuất biện pháp phạt bổ sung là xem xét cấm bay đối với hành khách này do thái độ, ý thức cư xử và hành vi gây rối, không hợp tác khi bị xử lý.

Bình luận về mức phạt này, tối ngày 22/8, trao đổi với báo Đất Việt, luật sư Đỗ Hải Bình (đoàn luật sư TP.HCM cho rằng: “Đây là mức phạt không công bằng đối với người dân bình thường.

Mức phạt 200 nghìn đồng đối với một người hiểu biết pháp luật thì không có giá trị, trong khi người dân mà có vi phạm, mức phạt có khi lên đến mấy triệu đồng.

Như vậy, tôi cho rằng, đây là mức phạt không mang tính chất công bằng, không xứng đáng”.

Thùy Dung

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Diện bikini chán chê, Ngân 98 lại khiến dân mạng ‘nóng mắt’ với hình ảnh này

Diện bikini chán chê, Ngân 98 lại khiến dân mạng ‘nóng mắt’ với hình ảnh này

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

TIN MỚI

Con gái 3 tuổi của Kim Kardashian

Con gái 3 tuổi của Kim Kardashian

Trên trang cá nhân, Kim Kardashian chia sẻ loạt khoảnh khắc của con gái Chicago West nhân dịp cô bé tròn 3 tuổi.
'Đạo chích' mê lan

'Đạo chích' mê lan

Qua điều tra, Phòng CSHS CA tỉnh Lâm Đồng đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hữu Hoàng (1987, trú TP Buôn Ma Thuột,...