Con trai Đan Trường vỡ òa vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa cách do dịch COVID-19

Dịch bệnh khiến hàng loạt chương trình và show diễn bị tạm hoãn nên Đan Trường quyết định trở về Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

Mới đây, Đan Trường đăng tải clip về chuyến hành trình trở về Mỹ trên kênh YouTube và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nam ca sĩ cho biết đây là lần thứ hai anh trở về Mỹ giữa đại dịch COVID -19, lần trước anh chọn chuyến bay ngày còn lần này là đi chuyến bay đêm, nhưng anh đùa rằng cả hai lần thì sân bay đều vắng người.

Trong clip, anh ‘Bo’ tâm sự rằng chuyến hành trình xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn, sau đó nam ca sĩ quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), rồi từ Seoul sẽ đi San Francisco (California, Mỹ).

Đan Trường trên chuyến bay về Mỹ

Do chuyến bay dài lại mất thời gian chờ đợi nên Đan Trường khá mệt mỏi và phải thuê một phòng khách sạn tại sân bay để nghỉ ngơi trước khi di chuyển về Mỹ. “Bay nửa vòng trái đất chỉ toàn là biển, mỗi lần thời tiết xấu là rất sợ, vì khi có chuyện gì là không biết bơi sao luôn. Khi nào thấy được đất liền là biết mình đã đến Mỹ”, anh nói.

Có thể thấy trong clip, khi chuyến bay của Đan Trường đáp cánh xuống San Francisco, Đan Trường tranh thủ đi mua quà tặng con trai sau thời gian dài xa cách.

Đặc biệt, để tạo bất ngờ cho bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường ngồi trong hầm để xe rồi gọi video call cho con trai trêu rằng họ đang ở Việt Nam, 5 ngày nữa mới về khiến cậu bé mếu máo tỏ ý không đồng ý. Tuy nhiên, nhận thấy khung cảnh bố mẹ đang đứng là trong nhà mình nên Thiên Từ nhanh chân chạy xuống tìm bố mẹ. Tại đây, Đan Trường mang quà tặng con trai và dạy cậu cách nói lời cảm ơn và yêu bố bằng Tiếng Việt.

Đan Trường và vợ trêu đùa con trai

Trước đó, Đan Trường nhận được nhiều lời khen ngợi vì hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng COVID -19. “Mỗi lần đọc thấy có thêm ca mắc COVID -19 nào ở các tỉnh và đặc biệt ở TP. Hồ Chí Minh thì Đan Trường thót tim luôn. Mình nghĩ chắc ai cũng thấp thỏm, lo âu, không yên lòng. Theo mình giờ điều rất quan trọng là nếu mà mọi người được chích ngừa Vaccine thì sẽ tránh được tình trạng lây nhiễm COVID -19 trong cộng đồng. Với tình hình hiện nay, ai có bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu, sức mình tới đâu thì ủng hộ tới đó, để bớt gánh nặng cho đất nước mình”, nam ca sĩ viết.

Bé Thiên Từ vui mừng quấn quýt lấy bố sau thời gian dài xa cách

Lộc Liên

Đang tải...
Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

TIN MỚI