Cơn sốt vé ĐT Việt Nam – ĐT Campuchia chỉ là 'sản phẩm hư cấu'?

Không hề có dấu hiệu sốt vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia, dù giá 'chợ đen' vẫn cao gấp nhiều lần giá gốc.

Lạnh lẽo thị trường “chợ đen” sân Hàng Đẫy

Đối lập với hình ảnh tấp nập kẻ bán người mua ở “chợ đen” sân Mỹ Đình trước trận ĐT Việt Nam đại chiến ĐT Malaysia cách đây 1 tuần, con phố Trịnh Hoài Đức mấy hôm nay đìu hiu vắng vẻ. Không thể cảm nhận được sức nóng của trận ĐT Việt Nam – ĐT Campuchia ở thị trường “chợ đen” trước sân Hàng Đẫy, chỉ có cái lạnh đầu Đông.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - ĐT Campuchia chỉ là 'sản phẩm hư cấu'? Ảnh 1

Khá nhiều phe vé tụ tập trước sân Hàng Đẫy từ sau trận ĐT Việt Nam hòa ĐT Myanmar 1-1. Tuy nhiên, lượng khách hàng thì đếm trên đầu ngón tay. Không hề có sự nhộn nhịp như trước trận Hà Nội FC gặp HAGL trên sân Hàng Đẫy hồi tháng 5 vừa qua.

Các phe vé thường hét giá 1,2 triệu đồng hoặc 1 triệu đồng cho một cặp vé khán đài B có giá gốc 400.000 đồng/cặp. Vé khán đài C,D có giá gốc 200.000 đồng/cặp được rao giá 1 triệu đồng/cặp hoặc thấp hơn một chút. Vé khán đài A có giá gốc 600.000 đồng/cặp được “báo giá” 1,5 triệu đồng/cặp.

Tuy nhiên, đây chỉ là giá “khởi điểm” và việc “chốt giá” được quyết định bởi khả năng mặc cả của người mua. Nhiều khả năng, giá vé “chợ đen” trước sân Hàng Đẫy sẽ còn giảm giá trong 2 ngày tới, khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia không gây sốt như trận đại chiến trên sân Mỹ Đình cuối tuần trước.

Sôi động thị trường “chợ đen” trên mạng xã hội

Nếu như khu vực quanh sân Hàng Đẫy không chứng kiến cơn sốt vé, thì mọi chuyện khá sôi động trên mạng xã hội. Chỉ cần gõ vài chữ, bạn đã có thể tìm được những lời mời chào mua, bán vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - ĐT Campuchia chỉ là 'sản phẩm hư cấu'? Ảnh 2

Thậm chí, giá vé trên mạng xã hội còn nhỉnh hơn giá vé “chợ đen” sân Hàng Đẫy một chút. Một cặp vé khán đài C,D có giá 400.000 đồng/cặp được hét giá 1,1 triệu đồng/cặp trên mạng xã hội trong khi ở sân Hàng Đẫy là 1 triệu đồng/cặp hoặc thấp hơn.

Vé khán đài A được rao bán với giá 1,7 triệu đồng/cặp, vé khán đài B có giá 1,5 triệu đồng/cặp, cao hơn khoảng 200.000-500.000 đồng so với giá ở phố Trịnh Hoài Đức.

Nguyên nhân là bởi, đi tìm vé chợ đen trên mạng xã hội “tiện lợi” hơn so với việc cất công di chuyển ra sân Hàng Đẫy. Người mua chỉ cần ngồi một chỗ và có thể sẽ được ship vé tận tay.

Ngoài ra, thông tin VFF bán vé online có lẽ cũng tác động tới tâm lý người hâm mộ, muốn tìm mua vé trên mạng hơn là đi mua vé trực tiếp ngoài đường./.

Nguyên Hà/VOV.VN

Đang tải...
2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

TIN MỚI

Quán bánh căn ngon ở TP.HCM

Quán bánh căn ngon ở TP.HCM

Bánh căn là một trong những món ăn yêu thích của giới trẻ Sài thành. Để thưởng thức bánh chuẩn vị ngon, bạn có...