Con rể chém chết bố vợ vì bị mắng khi nhờ khuyên vợ trở về nhà

Bị vợ giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ, Dương Văn Tuấn đành qua nhờ bố vợ giúp khuyên giải vợ trở về nhà với mình. Nào ngờ, Tuấn lại bị bồi thêm nhiều câu mắng chửi khiến hắn tức giận vác dao tước đi cả mạng sống của bố vợ.

Ngày 26/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Văn Tuấn (SN 1995, trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Do mâu thuẫn vợ chồng với nhau trong cuộc sống gia đình nên chị Nguyễn Thị Linh (SN 1998, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) bỏ về nhà cha ruột là ông Nguyễn Văn Can (SN 1968, trú xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để ở.

Sau nhiều lần Tuấn gọi Linh quay về với gia đình, nhưng chị Linh không về nên khoảng 13h40’ ngày 12/6/2020, Tuấn gọi điện thoại cho ông Can để nhờ ông khuyên chị Linh về nhà sống lại với mình.

Dương Văn Tuấn tại tòa

Không những không nhờ được mà Tuấn còn bị bố vợ chửi bới.

Tức giận, Tuấn sang nhà chị ruột lấy 2 con dao rồi đến nhà chị ruột của Linh (sát cạnh nhà ông Can) với mục đích tìm và dùng dao đe dọa chị Linh về lại với Tuấn.

Khi đến, Tuấn để xe ngoài đi vào tìm chị Linh nhưng không thấy ai.

Lúc này Tuấn nghe tiếng động trong nhà tắm nên đi đến xem thì thấy ông Can đang ở trong phòng vệ sinh dội nước, mặt quay vào trong lưng quay ra ngoài.

Tuấn vẫn còn bực tức chuyện ông Can trước đó chửi mình nên cầm hai con dao đi tới, đúng lúc ông Can quay mặt lại nhìn Tuấn thì liền bị Tuấn đâm 1 nhát vào lưng.

Chưa đừng lại, Tuấn tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát vào ông Can rồi điều khiển xe bỏ chạy về nhà bỏ mặc ông Can tử vong tại chỗ.

Đến khoảng 15h10p, Tuấn đến Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa, bị cáoTuấn cho rằng mình mang theo dao đến là nhằm mục đích dọa cho chị Linh sợ mà theo về chung sống để lo cho con cùng với bị cáo chứ không có ý định giết người. Khi đến nơi, thấy ông Can bị cáo không kiếm chế được cơn tức giận của bản thân nên mới có ý định giết, bị cáo ngay lập tức dùng 2 dao chém liên tục.

Hành vi của bị cáo Tuấn rất tàn bạo, quyết tâm đến cùng tước đi mạng sống của ông Can, sau khi xem xét HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án Tử hình về tội “Giết người”.

Hoài Thu

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...