Con rải vàng mã quanh đám cưới bố ở Đắk Lắk: Nhìn bố lần cuối

Những người con của ông Hùng rải vàng mã, bật nhạc đám ma, khóc lóc tại đám cưới để gọi hồn bố về với gia đình khi bố quyết định dứt tình.

Chồng ép vợ ly hôn để đến với tình mới

Liên quan đến vụ việc các con rải vàng mã, thắp hương, gào khóc cạnh đám cưới cha diễn ra tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, chiều 15/6, Đất Việt đã có cuộc trò chuyện với chị L., một người quen của gia đình ông Hùng (chú rể).

Theo chị L., mối tình của ông Hùng và bà Hường (người vợ mới) bị gia đình phát hiện cách đây 4 năm. Dù đã nhiều lần khuyên can nhưng ông Hùng vẫn kiên quyết bỏ ngoài tai để đi theo tình mới.

1466040543-4787-1-30495

Ảnh: Facebook

“Ông Hùng năm nay 60 tuổi, giáo viên một trường tiểu học. Còn bà Hường 49 tuổi, hiệu trưởng 1 trường mầm non tại huyện Cư M’gar. Có thể do 2 người cùng ngành nghề nên quen biết rồi phát sinh tình cảm. Ban đầu thì gia đình không biết nhưng sau đó thấy nhiều người dị nghị nên sinh nghi.

Mấy người con đã theo dõi và cách đây 1 năm bắt quả tang ông Hùng với bà Hường có quan hệ tình cảm tại nhà riêng ở trên thị trấn Quảng Phú. Dù đã được can ngăn nhưng họ vẫn bất chấp qua lại với nhau”, chị L. khẳng định.

Chị L. cho biết thêm, sau khi dính vào mối tình với bà Hường, ông Hùng thường xuyên không ở nhà. Thậm chí ông còn chính thức viết đơn ly dị, đề nghị người vợ cũ ký rồi gửi ra tòa.

“Vợ ông Hùng khi đó không đồng ý ly dị. Bà muốn các con có bố, các cháu có ông nên dù chồng có bỏ mặc, thường xuyên vắng nhà vẫn can tâm chịu đựng. Nhưng ông Hùng đa trực tiếp gửi đơn ra tòa.

Khi có mặt tại phiên xử, người vợ vẫn một mực không muốn ly hôn. Sau khi tòa xử xong, ông Hùng tuyên bố không ở với ai mà về nhà nội sống. Nhưng đùng một cái, 2 tháng sau khi ly hôn, ông Hùng đi đăng ký kết hôn với bà Hường và tổ chức đám cưới. Mọi việc diễn ra nhanh quá nên ai cũng bất ngờ”, chị L. nhớ lại.

Từng là người cha tốt

Theo chị L. khi biết tin ông Hùng có kế hoạch làm đám cưới với bà Hường, gia đình dù không thoải mái nhưng vẫn bỏ ngoài tai lời dị nghị để người cha làm theo ý muốn.

“Nếu 2 người cứ đăng ký rồi về ở với nhau thì gia đình cũng chẳng ý kiến gì đâu. Một người 60 tuổi, 1 người 49 tuổi cũng không ảnh hưởng đến ai. Nhưng ông Hùng lại tổ chức đám cưới trên nhà bà Hường, làm rình rang tới 15 mâm. Thậm chí con của bà Hường còn nhắn tin cho gia đình ông Hùng thách thức, chế giễu khi để bố bỏ vợ cũ lấy vợ mới. Các con ông Hùng cũng có học hết nhưng vì quá bức xúc nên các con ông Hùng mới đi xe ô tô cách nhà hơn 30 km tìm đến đám cưới của bố để hỏi cho rõ ngọn ngành.

Họ hỏi bố có định về nhà không nhưng ông Hùng vẫn kiên quyết. Các con thấy thế đã rải vàng mã, thắp hương, khóc lóc muốn gọi hồn cha về thôi. Ông Hùng và bà Hường ở trong nhà, không ra ngoài gì cả. Đến khi con cái ra về, ông ấy còn lên sân khấu hát 3 bài, có hẳn clip đưa lên mạng”, chị L. nói thêm.

Đánh giá về ông Hùng trước khi nảy sinh tình cảm với bà Hường, chị L. khẳng định ông là một người cha đàng hoàng, mẫu mực, hết lòng hi sinh vì vợ con.

“Cách đây 4 năm khi chưa ngoại tình, ông luôn thương yêu, chăm sóc vợ con, cái gì cũng hi sinh cho gia đình. Nhưng khi ngoại tình thì thay đổi chóng mặt, từ con cháu. Ông Hùng cũng thay số điện thoại để người thân không làm phiền, cản trở hạnh phúc, để được tự do. Dù ông Hùng bỏ gia đình nhưng các con và vợ ông ấy vẫn khẳng định sẽ luôn rộng cửa để đón ông ấy về với gia đình”, chị L. tâm sự.

Cùng ngày, trao đổi với Đất Việt, ông B., một người dân gần nhà bà Hường khẳng định, bà Hường đã ly dị chồng và có qua lại tình cảm nam nữ với ông Hùng trong một thời gian dài trước khi quyết định làm đám cưới.

“Ở địa phương, bà Hường cũng không nhận được sự tin tưởng của bà con lối xóm. Mối quan hệ của họ lúc đầu thì không ai biết nhưng sau đó thì bị lộ, không giấu giếm được ai cả”, ông B. nhấn mạnh.

Tận mắt chứng kiến hành động “lạ lùng” của những người con ông Hùng, ông B. cho biết nhóm người không có biểu hiện khiêu khích, quậy phá mà chỉ ở bên ngoài đám cưới rải vàng mã, bật nhạc đám ma, khóc lóc.

“Sau khi chính quyền và công an có mặt tại khu vực đám cưới thì những người con của ông Hùng đã ra về và đám cưới vẫn diễn ra bình thường, không có chuyện gì cả”, ông B. nhấn mạnh.

Đang tải...
Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

TIN MỚI

Đổ rác bừa bãi

Đổ rác bừa bãi

Hàng ngày, trên đường Bà Đề (xã Diên An, huyện Diên Khánh), người dân bỏ rác bừa bãi, kéo dài khoảng chục mét,...
Điện nơi vùng cao Mường Lát

Điện nơi vùng cao Mường Lát

Mường Lát, nơi vùng cao của xứ Thanh giáp với nước bạn Lào anh em. Sự giao thoa văn hóa của các dân tộc, kết hợp...