Con gái út Mỹ Linh 'đối đầu' Erik, Quân AP ở The heroes

Mỹ Anh xác nhận chính thức tham gia chương trình truyền hình thực tế The Heroes – Thần tượng đối thần tượng. Mỹ Anh sẽ thi đấu với 2 vai trò ca sĩ và sản xuất âm nhạc.

“Tôi áp lực khi thi đấu cùng các anh chị. Cơ hội này giúp tôi cọ xát nhiều hơn trên sân khấu”, Mỹ Anh chia sẻ. Trong The Heroes – Thần tượng đối thần tượng lần này, Mỹ Anh cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất và không kết hợp với một nhà sản xuất âm nhạc nào.

Con gái út Mỹ Linh 'đối đầu' Erik, Quân AP ở The heroes Ảnh 1

Con gái Mỹ Linh chính thức tham gia The Heroes 2021.

Mỹ Anh cho biết đi thi vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Mỹ Anh hoàn thành hai sáng tác cho chương trình trong vòng 2 tuần.

Mỹ Linh và chồng ủng hộ con tham gia. Nữ ca sĩ động viên và không khỏi lo lắng cho con gái: “Hôm qua con gửi cái link bảo mẹ chia sẻ hộ con nhé, con chính thức tham gia The Remix với cái tên mới là The Heroes mẹ ạ. Mỗi đội sẽ có các thí sinh là những chiến binh với vũ khí của mình. Đội con có mình con tham gia cả hai vai trò nhà sản xuất và ca sĩ hát. Vũ khí của con là cây đàn bass. Hôm qua lúc chụp ảnh cho chương trình các anh chị cứ bắt con cầm cây đàn cả chục cân mà cầm 1 tay ở cần đàn, bắt nhấc lên như thể đang cầm vũ khí, con đang đau gãy cả tay mẹ ạ” Mỹ Linh chia sẻ trên mạng xã hội.

Mỹ Linh thương con vì Mỹ Anh lần đầu tham gia nhưng lại đảm nhận cả hai vai trò ca sĩ và sản xuất âm nhạc. Đồng thời, Mỹ Linh tâm sự con gái thường xuyên diễn xa nhà, lúc ở nhà làm việc với phòng thu đến hai ba giờ sáng.

Con gái út Mỹ Linh 'đối đầu' Erik, Quân AP ở The heroes Ảnh 2

Mỹ Anh – con gái út Mỹ Linh tham gia The Heroes 2021

Trương Mỹ Anh sinh năm 2002, là con gái út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Anh thường xuyên cùng mẹ ca hát trên sân khấu lớn. Năm 2016, Mỹ Anh ra album nhạc thiếu nhi – Bài hát cho Bi. Năm 2018, cô tham gia tour Thời gian của mẹ. Phong cách âm nhạc của Mỹ Anh mang màu sắc RnB.

The Heroes 2021 còn có sự tham gia của: Erik kết hợp Ninja Z, Quân AP và DSmall, Thanh Duy – NVM, Han Sara – T.R.I, Uni5 – Nemo.

The Heroes – Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế dành cho các nghệ sĩ trẻ. 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “master” người quyền lực của chương trình, người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Diệp Toàn

Đang tải...
Trưa 13/05: Ghi nhận thêm 21 ca Covid-19

Trưa 13/05: Ghi nhận thêm 21 ca Covid-19

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

TIN MỚI

Thùng thư biết huýt sáo

Thùng thư biết huýt sáo

Cô con gái rón rén định ra khỏi nhà lúc gần đi ngủ thì bị ông bố chặn lại.