Con gái 7 tuổi của Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều từ sau khi ly hôn. Nam diễn viên mới đây được bắt gặp đưa con gái đi mua sắm.

Ngày 26/5, trang Sina đưa tin nam diễn viên Lưu Khải Uy đưa con gái và mẹ đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Cô bé Tiểu Gạo Nếp được khen ngợi đáng yêu.

Theo Sina, Tiểu Gạo Nếp thể hiện sự quấn quýt cha. Gia đình Lưu Khải Uy không ngăn cấm truyền thông chụp ảnh con gái khi họ đi ra ngoài. Mẹ nam diễn viên còn thân thiện chào phóng viên. Tuy nhiên, họ yêu cầu ký giả phải làm mờ mặt của bé Tiểu Gạo Nếp. Ông nội Lưu Đan cho biết cô bé được dạy tính cách sống độc lập từ khi còn nhỏ. Tiểu Gạo Nếp thích ca hát và học vẽ.

Lưu Khải Uy chăm sóc con gái 5 tuổi Tiểu Gạo Nếp.

Sina cho biết vài năm trở lại đây Lưu Khải Uy không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Cuối năm 2020, anh sang Đại lục thử sức với lĩnh vực kịch nói và đã nhận lời đóng vai chính trong vở Lôi vũ. Sau đó, nam diễn viên trở về Hong Kong, không nhận các dự án phim ảnh mới. Tuổi tác đã gần ngưỡng 50 cộng với ồn ào ngoại tình dẫn tới hôn nhân đổ vỡ với Dương Mịch khiến danh tiếng ngôi sao đi xuống, không được nhà sản xuất quan tâm.

Trong khi đó, Dương Mịch tham gia các hoạt động đóng phim, dự sự kiện và chụp ảnh thời trang không ngừng nghỉ. Nữ diễn viên bận rộn suốt dịp Tết Nguyên đán để quảng bá tác phẩm Ám sát tiểu thuyết gia, dẫn đến ngoại hình bị nhận xét kém sắc. Đầu tháng 3, cô tham gia đoàn phim Định luật 80/20 của tình yêu diễn cùng Hứa Khải.

Vì dịch bệnh và công việc bận rộn, Dương Mịch không có thời gian về thăm con gái. Hơn một năm qua, hai mẹ con không gặp nhau. Nữ diễn viên thường bị chỉ trích vô tâm với Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, cô cho rằng hành động của mình giúp cô bé không bị chú ý, có thể sống vô tư như những đứa trẻ khác.

Mỗi khi Lưu Khải Uy xuất hiện cùng Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch sẽ bị chỉ trích vì bỏ bê con.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chia tay từ cuối năm 2018 sau 5 năm kết hôn. Nam diễn viên nhận trách nhiệm nuôi con vì từ khi mới sinh bé Tiểu Gạo Nếp đã sống ở Hong Kong. Bé cũng theo học trường mẫu giáo tại đây.

An Chi

Đang tải...
Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Một bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM tử vong

Một bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM tử vong

Trưa 21/6: Thêm 90 ca mắc COVID-19, TP HCM nhiều nhất với 63 ca

Trưa 21/6: Thêm 90 ca mắc COVID-19, TP HCM nhiều nhất với 63 ca

TIN MỚI