Con gái 17 tuổi đấm đá liên tiếp vào đầu mẹ vì lý do không tưởng gây phẫn nộ

Chỉ vì không kịp chuẩn bị trang phục cho con gái, người mẹ đáng thương đã bị nữ sinh 17 tuổi nhẫn tâm đánh đập, thậm chí đá thẳng vào đầu.

Vụ việc gây phẫn nộ xảy ra trong một buổi sáng ngày 26/2 tại tỉnh Desa Tuatuka, Indonesia. Sớm hôm ấy, thiếu nữ TH chạy xộc ra khỏi phòng, gắt gỏng hối thúc mẹ mau chuẩn bị quần áo để cô mặc đến thành phố Kota Kupang. Tự mình chọn trang phục là chuyện quá đỗi bình thường với một cô gái 17 tuổi đầu, thế nhưng TH vẫn không ý thức được điều đó mà vẫn nhất quyết buộc mẹ làm hộ. Vì đang bận bịu trong bếp nên bà AH không có cách nào làm giúp con, đành nói vọng ra bảo cô chờ một chút.

Giận dữ vì cho rằng mẹ cố tình làm trái ý mình, TH đùng đùng xông vào nhà bếp mắng chửi bà bằng những lời hết sức khó nghe. Vừa thất vọng vừa đau lòng vì con gái bất hiếu, bà AH cũng lớn tiếng tranh cãi. Chẳng ngờ, giữa lúc tình hình căng thẳng, TH liền vung tay đánh mẹ mình. Thiếu nữ 17 tuổi tung hai cú đấm vào đầu bà AH, nhân lúc bà ngã quỵ, cô ta lao đến đá liên tiếp vào chân, bụng dưới và đầu nạn nhân.

Thiếu nữ ngỗ nghịch đã bị cảnh sát bắt giữ.

Thấy mẹ bị chị đánh đập tàn nhẫn, em gái của TH vội vã chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. Sau khi tách TH đang trong cơn điên cuồng khỏi người mẹ đáng thương, cô hàng xóm đã giao thiếu nữ ngỗ nghịch cho cảnh sát. Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, bà AH ngồi gục trên sàn khóc nức nở vì bị chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra bạo hành và chửi rủa. Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt giữ TH và đưa cô ta đến sở cảnh sát để điều tra làm rõ.

Thanh Vân (Theo World Of Buzz)

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

TIN MỚI