Con đường sa ngã của các ‘mỹ nam’ bán dâm cho quý bà 6 triệu/đêm

Tại cơ quan công an, một trong số các “mỹ nam” trong đường dây bán dâm cho các “quý bà” cho biết, bản thân làm cho quán massage của Lê Hồng Hòa. Thế nhưng vì đồng tiền các đối tượng sa ngã vào con đường sai trái.

Cục Cảnh sát Hình sự (C45 bộ Công an) vừa phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 Công an TP.Hà Nội) cùng Công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) triệt phá đường dây bán dâm, kích dục cho nam giới đồng tính, kiêm bán dâm cho các quý bà tại địa bàn TP.Hà Nội.

Qua đó xác định cầm đầu đường dây là Lê Hồng Hoà (32 tuổi, quê quán tại Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá). Hòa làm chủ cơ sở massage Adam Hòa (tại ngõ Giếng, quận Đống Đa) hoạt động mại dâm trá hình. Ngoài ra, anh ta còn điều hành đường dây trai bán dâm cho quý bà.

“Tú ông” Lê Hồng Hòa tại cơ quan công an.

Theo điều tra viên Phòng PC45 Công an Hà Nội thụ lý vụ án, tại cơ quan điều tra, các nam nhân viên của cơ sở Adam Hòa khai nhận, thông qua các mối quan hệ xã hội trong giới đồng tính, họ làm quen với Hòa và tham gia hoạt động bán dâm.

Để có tiền, các “mỹ nam” trong đường dây của Hòa sẵn sàng bán dâm cho cả khách nam đồng tính lẫn khách nữ là những “quý bà” trung tuổi, hoặc đang trong độ tuổi hồi xuân. Số tiền sẽ ăn chia theo tỷ lệ Hòa hưởng 40% còn các trai bán dâm hưởng 60%.

Hai quý bà và “mỹ nam” bị bắt quả tang có hành vi mua bán dâm.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 28/11, cảnh sát kiểm tra khách sạn ở quận Thanh Xuân. Qua đó phát hiện 2 nam thanh niên ngoài 20 tuổi đang bán dâm cho 2 phụ nữ gần 40 tuổi. Các đối tượng thừa nhận, mua bán dâm do sự môi giới của Hòa.

Bị bắt quả tang, một trong hai “mỹ nam” chia sẻ, ở phi vụ mua dâm này, 2 quý bà đồng ý giá với Hòa là trả 2 triệu đồng/lượt đi khách, nếu qua đêm thì 6 triệu đồng. Địa điểm và thời gian “mua vui” sẽ do quý bà thông báo.

“Bọn em đi ca này được ngã giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, lúc gặp thì 2 chị ấy nói, nếu “hay”, các chị ấy sẽ thưởng thêm 3 triệu đồng. Tiền thưởng này là bọn em cầm luôn, không phải chia cho môi giới”, người này nói.

Đặc biệt, nam bán dâm cũng trải lòng, thường xuyên phải… uống thuốc trợ giúp. Đối với khách nam đồng tính cũng có nhiều lứa tuổi hỏi mua dâm. Còn khách nữ chủ yếu là trung niên đã bỏ chồng…

Theo lời khai những “mỹ nam”, Lê Hồng Hòa tuyển chọn nhân viên rất kỹ càng, body chuẩn như người mẫu, khuôn mặt ưa nhìn, cao từ 1,7m – 1,8m.

“Bình thường bọn em làm cho quán massage của anh Hòa. Nhưng gần đây bọn em còn tham gia thêm vào câu lạc bộ người mẫu để tính hướng phát triển riêng cho mình sau này. Em cũng không ngờ hôm nay “đi khách” lại bị bắt quả tang”, nam bán dâm tỏ ra ân hận.

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

TIN MỚI