Con dâu mang thai 12 tháng vẫn chưa sinh, nhà chồng rụng rời khi nhận kết quả điều tra của cảnh sát

Chờ đợi 12 tháng mà vợ vẫn chưa sinh con ra, người đàn ông Trung Quốc bàng hoàng phát hiện sự thật.

Năm 2019, Lý Quân lần đầu gặp Vũ Tiểu Ninh qua sự mai mối của họ hàng. Chỉ mới làm quen nhưng hai người đã nhanh chóng cảm mến nhau, không lâu sau thì hẹn hò.

Lúc này, Lý Quân mới biết hoàn cảnh nhà Vũ Tiểu Ninh rất đáng thương. Bố mẹ cô vừa qua đời, anh trai lại đi làm ăn xa nên Tiểu Ninh sống côi cút một mình.

Xót người yêu, Lý Quân liền đưa Tiểu Ninh về ra mắt gia đình và tính chuyện cưới hỏi. Nhờ vậy, Vũ Tiểu Ninh vui vẻ chuyển đến nhà họ Lý làm nàng dâu ngoan của họ.

Một thời gian sau, cả nhà Lý Quân mừng như Tết khi biết Tiểu Ninh có thai. Vốn đã thương nàng dâu hiền lành số khổ, họ lại càng chiều chuộng cô hơn trước.

Nghe vợ thỏ thẻ muốn mua đồ dùng cho con, Lý Quân hào phóng đưa ngay 10 nghìn tệ (khoảng 35,7 triệu đồng). Tiếp đến, Tiểu Ninh lại nói muốn về quê để giải quyết thủ tục hộ khẩu, anh chồng cả tin lại “dằn túi” cho cô thêm 20 nghìn tệ (khoảng 71,5 triệu đồng).

Thế nhưng, khi theo Tiểu Ninh về quê, Lý Quân cứ thấy là lạ vì vợ mình chẳng có người thân nào khác.

Thời gian dần trôi, cái thai trong bụng của Tiểu Ninh đã… 12 tháng tuổi mà cô còn chưa chuyển dạ. Lúc này, Lý Quân mới nghi ngờ vợ giả vờ mang thai.

Rồi một hôm, trong lúc đi tìm đồ, anh lại phát hiện hóa ra vợ có đến 2 chứng minh thư khác nhau. Lý Quân vội vã trình báo vụ việc cho cảnh sát trong hoang mang, lo sợ.

Khi thấy chồng về nhà với cảnh sát, Tiểu Ninh biến sắc ngay lập tức. Cô liên tục tránh né các câu hỏi về cái thai trong bụng và lúng túng không nói thành lời, thậm chí còn cuống lên làm rơi “thai” xuống đất. Lúc này, mọi chuyện đã bại lộ.

Tiểu Ninh tên thật là Ông Tiểu Ninh. Cô ta đã có chồng trước lúc gặp Lý Quân, nhưng vì thường xuyên gây gổ nên cô ta đã bỏ nhà ra đi. Không muốn sống trong cơ cực, Tiểu Ninh bèn nghĩ cách lừa đảo và thành công làm dâu nhà họ Lý hơn một năm, lừa Lý Quân khoảng 50 nghìn tệ (178 triệu đồng).

Vừa mất cháu vừa mất tiền, gia đình Lý Quân không sao tha thứ cho Tiểu Ninh vì đã qua mặt họ. Nhà họ Lý đang chờ tòa án đưa ra hình phạt thích đáng cho nàng dâu “hờ” này.

Đang tải...
Người phụ nữ đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Long An xét nghiệm ra kết quả dương tính

Người phụ nữ đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Long An xét nghiệm ra kết quả dương tính

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Phát hiện mẹ ôm chặt con trai 5 tuổi tử vong dưới ao

Phát hiện mẹ ôm chặt con trai 5 tuổi tử vong dưới ao

TIN MỚI