Cơ- Nghiệp từng tính bỏ diễn Britain’s Got Talent vì sai sót của BTC

Theo Nhà nhiếp ảnh Hải Anh – Người đi theo anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp để thực hiện phần hình ảnh của 2 anh em họ Giang trong cuộc thi cuộc thi Britain’s Got Talent cho biết trước vòng thi Bán kết, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã tính bỏ diễn vì sai sót của BTC.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp làm việc với BTC

Hải Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm tổng duyệt chương trình cho đêm bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent , cả nhóm chúng tôi vào sân khấu và thấy tá hỏa khi màn chiếu phía sau của tiết mục do Cơ- Nghiệp sẽ thực hiện là toàn theo kiến trúc và văn hóa Trung Quốc, tất cả được dựa trên hình ảnh bộ phim Công phu Panda . Cả nhóm ngay lập tức đã mời giám đốc phụ trách sân khấu là ông Alan Conley và giám đốc phụ trách phát sóng trực tiếp là ông Richard đến để trình bày và yêu cầu thay đổi bởi Việt Nam và Trung Quốc là 2 quốc gia hoàn toàn khác nhau. Dù đại diện nhà sản xuất trình bày là việc thay đổi cũng rất phức tạp vì phải thiết kế đồ họa, làm hiệu ứng rất nhiều nên mất thời gian nên sợ không kịp theo tiến độ phát sóng. Tuy nhiên quan điểm của nhóm vẫn rất cương quyết: Nếu không đổi sẽ không diễn.“Lúc đó không biết do đâu mà 3 anh em chúng tôi đều rất quyết liệt và căng thẳng làm ban tổ chức cũng hoảng”.

Phía ban tổ chức hết sức cầu thị họ đã ngay lập tức làm việc với giám đốc chương trình, giám đốc hình ảnh để xử lý. Cả nhóm cùng ngồi với nhà sản xuất để chọn nền, các đề xuất lần lượt là Hội An, Huế, Hạ Long… Nhưng khi chuyển sang thiết kế thì quá phức tạp để vẽ nên cuối cùng BTC đã chốt lại là mô phỏng cách điệu kiểu nhà rường cổ Việt Nam. “Vậy là cả nhóm thở phào nhẹ nhõm!”.

Tiết mục của 2 anh em Cơ- Nghiệp trong đêm bán kết được diễn ra trước hình ảnh của ngôi nhà rườm cột kiểu cổ của đan tộc Việt Nam

Tuy nhiên không phải lý do gây khó cho BTC hay không mà cũng trong tiết mục trong đêm Bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent đó, anh em nhà Cơ- Nghiệp đã bị BTC yêu cầu giảm thời lượng tiết mục biển diễn từ 4 phút 43 giây xuống còn 3 phút 30 giây. Điều này khiến cho 2 anh em phải tập luyện lại tiết mục cho phù hợp với thời lượng. Đó là chưa kể cú ngã trong quá trình tập luyên đã khiến cho Quốc Nghiệp bị sưng to ở cánh tay. May mắn cho cả nhóm là 2 anh em Cơ- Nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, trình diễn xuất sắc để nhận vé vào Chung kết. “Đêm chung kết cũng bị sự cố tương tự nhưng cuối cùng mọi người thấy đó: Việt Nam là Việt Nam. Lòng tự hào và ý thức dân tộc không có khái niệm điều đình”- Hải Anh viết.

Cơ Nghiệp luôn tụ hào với màu cờ Viêt Nam

Được biết trong ngày hôm nay, 2 anh em Cơ- Nghiệp sẽ về tới Việt Nam. Trên các trang mạng đã có nhiều người hẹn nhau sẽ cùng tới đón 2 anh em tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến sẽ có một buổi đón tiếp nồng hậu của người hâm mộ dành cho 2 anh em đã mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam.

Đang tải...
Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

TIN MỚI

Quảng Bình thành rốn lũ mới

Quảng Bình thành rốn lũ mới

Từ trưa 18-10, mưa lớn, nước lũ dâng nhanh khiến nhiều địa phương tại Quảng Bình chìm trong biển lũ.
Mercedes chạy 199 km/h trên cao tốc

Mercedes chạy 199 km/h trên cao tốc

Nam tài xế lái Mercedes chạy với tốc độ 199 km/h trên cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, vượt gấp đôi tốc độ cho phép.