Cô giáo tự tách đoàn du lịch để gặp bạn cũ, về nhà bị mẹ chồng ép ly hôn vì lý do: 'Có ai đi ăn tối với bộ đồ ngủ không?'

Chỉ vì một chuyến đi mà vợ chồng đã phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là dẫn đến quyết định ly hôn.

Người phụ nữ Tiểu Mẫn và chồng họ Tào đã kết hôn được 7 năm và sinh được 3 người con. Cuộc sống của họ vẫn hạnh phúc cho đến ngày cô đi du lịch cùng các đồng nghiệp. Chỉ vì một chuyến đi mà vợ chồng đã phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là dẫn đến quyết định ly hôn.

Tiểu Mẫn cho biết sau chuyến đi, khi về nhà chồng luôn cãi nhau với cô. Trong lúc nóng giận, cô đã xếp quần áo rời đi và cô đã không về nhà 25 ngày. Trong 25 ngày này, chồng không hề gọi điện thoại cho cô. Khi cô tự quay về thì mẹ chồng không cho cô vào cửa, còn chồng chỉ muốn ly hôn với cô. Hiện tại Tiểu Mẫn không muốn về nhà bố mẹ ruột nhưng trước mắt mẹ chồng vẫn nhất quyết không cho cô vào nhà.

Cô giáo tự tách đoàn du lịch để gặp bạn cũ, về nhà bị mẹ chồng ép ly hôn vì lý do: 'Có ai đi ăn tối với bộ đồ ngủ không?' Ảnh 1

Tiểu Mẫn quyết định tìm đến sự giúp đỡ của các cố vấn tình cảm để giải quyết chuyện gia đình.

Không còn cách nào, Tiểu Mẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ của một nhóm cố vấn tình cảm. Khi họ cùng cô đến nhà chồng, mẹ chồng vẫn thẳng thừng từ chối người con dâu này. Bà cho biết, gia đình bà không chấp nhận một người phụ nữ bại hoại gia phong và buộc tội cô ngoại tình.

Nguyên nhân xuất phát từ chuyến đi của Tiểu Mẫn trước đó. Cô hiện đang làm việc tại một trường mẫu giáo địa phương và cách đây không lâu, các nhân viên làm việc ở đây đã tổ chức một chuyến du lịch. Tiểu Mẫn cũng đi cùng nhóm nhưng vào ban đêm lại tự ý tách đoàn và trở về khi trời đã sáng. Tất cả đồng nghiệp đều nghi ngờ cô ngoại tình. Chuyến du lịch chỉ là chiêu trò che mắt mà thôi.

Tiểu Mẫn vẫn luôn phủ nhận việc này đến khi người chồng đưa ra bằng chứng là một người thân thiết với anh đã đi cùng đoàn du lịch hôm đấy và đã chứng kiến cô ra khỏi phòng khách sạn trong một bộ đồ ngủ. Lúc này, cô mới thừa nhận hành vi đó: “Em có ra ngoài vào ban đêm và gặp một người bạn. Người đó là một người đàn ông nhưng là bạn học thời cấp ba. Bọn em chỉ đi ăn tôm, ăn xong là về, chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ thôi”. Họ là bạn học đã không gặp nhau 7, 8 năm rồi. Tình cờ gặp nhau vào buổi sáng và anh ta đã mời cô đi ăn tối. Về chiếc áo ngủ, cô cho biết cô chỉ mặc khoác bên ngoài thôi vì ban đêm rất lạnh.

Cô giáo tự tách đoàn du lịch để gặp bạn cũ, về nhà bị mẹ chồng ép ly hôn vì lý do: 'Có ai đi ăn tối với bộ đồ ngủ không?' Ảnh 2

Anh Tào một mực với quyết định ly hôn của mình.

Sau đó, Tiểu Mẫn quyết định gọi cho sếp của mình và người này cũng xác nhận mọi việc như cô đã kể. Dù cô có giải thích thế nào thì chồng vẫn khăng khăng đòi ly hôn: Khi người bạn báo tin cho anh, anh đã gọi đến 6 cuộc điện thoại nhưng vợ không bắt máy. Đã thế còn mặc áo ngủ ra ngoài, anh không chấp nhận được chuyện này.

Dù cho các cố vấn tình cảm khuyên thế nào, vợ giải thích thế nào thì gia đình chồng vẫn quyết định ly hôn. Tiểu Mẫn và anh Tào đều là tái hôn, có lẽ cả 2 đều rất nhạy cảm trong hôn nay cho nên sự việc này đều khiến cả 2 tổn thương.

Theo Hy Li/Helino

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI