‘Cô giáo Trang’ quay clip: 300.000 đồng mới…được xem

Người phụ nữ tự xưng ‘cô giáo Trang’ đăng lên mạng xã hội nhiều hình ảnh sexy khoe cơ thể, ai muốn tham gia nhóm kín phải chuyển tiền.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện người phụ nữ tự xưng “cô giáo Trang” đăng lên mạng xã hội nhiều hình ảnh sexy khoe cơ thể.

Theo tìm hiểu, “cô giáo Trang” tên thật là T.T.T (theo tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi.

Clip cô giáo tắm được phát trực tiếp trong nhóm kín

Trên trang cá nhân, “cô Trang” thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục thiếu vải, khoe vòng 1 và vòng 3 triệt để. Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về tình dục, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the cũng như những bí quyết tình dục khác và mở một nhóm kín để dạy về vấn đề này.

Trong vai một người muốn tham gia lớp học, “cô giáo Trang” tư vấn nếu ai gặp phải vấn đề về sinh lý…chỉ cần gửi tên, số điện thoại, tình trạng bệnh cô giáo sẽ cho chuyên gia gọi điện tư vấn.

Ngoài ra nếu ai muốn đăng ký vào lớp học kín của cô trên mạng sẽ phải chuyển trước cho cô 300.000 đồng. Sau khi chuyển khoản xong sẽ chụp bill lại gửi cô để cô cho vào lớp.

“Cô Trang” khoe tin nhắn chuyển khoản từ cộng đồng mạn

Theo lời người phụ nữ này, học phí 300.000 đồng có thời hạn học trong 60 ngày. Khi vào nhóm kín học viên sẽ được xem những động tác, hình ảnh của cô. Thời gian cho mỗi buổi học bắt đầu từ 9h tối các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật. Đặc biệt nhóm kín này trực tiếp được người phụ nữ nhận là cô giáo Trang dạy, chỉ có buổi đầu sẽ có trợ giảng vào chào hỏi.

Nói về nội dung các buổi học, người phụ nữ này cho biết nếu ai gặp vấn đề gì sẽ hỏi trực tiếp để cô trả lời. Nếu học viên chưa hiểu qua lý thuyết sẽ được cô Trang diễn tả bằng hành động, thậm chí hành động này khá nhạy cảm và học viên hoàn toàn có thể lưu về máy xem lại nếu chưa hiểu.

Người phụ nữ khoe ảnh sexy trên trang cá nhân

Được biết một trong số các đoạn clip được các thành viên nhóm kín này tuồn ra ngoài cho thấy hình ảnh “cô giáo Trang” đang mặc đồ trắng mỏng tang uốn éo… dưới vòi hoa sen.

Không chỉ khoe thân mà “cô Trang” cũng rất chịu khó nói cười, tương tác với các “học viên” bằng những ngôn từ gợi dục, trong khi thản nhiên khoe hết những gì nhạy cảm nhất trên cơ thể. Mỗi clip livestream trong “lớp học” luôn có hàng trăm người theo dõi, bình luận.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ tự xưng “cô giáo Trang” xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nay, hiện vẫn đang diễn ra. Đây là hành vi vi phạm văn hóa, đạo đức lối sống cho nhiều người.

Trong trường hợp này, những người có hành vi như trên đã có dấu hiệu phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Nếu bị xử lý, những người có hành vi như vậy tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Cụ thể, trong trường hợp này người bị xử lý là chủ nhóm Facebook dụ dỗ người tham gia và phát tán video khiêu dâm.

Đang tải...
Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đang đám tang thì nước đổ về, 8 người con kéo quan tài mẹ lên trần nhà tránh lũ

Đang đám tang thì nước đổ về, 8 người con kéo quan tài mẹ lên trần nhà tránh lũ

Chiếc ô tô bị ngân hàng siết nợ kéo đi trên đường và câu nói khiến nhiều người bừng tỉnh

Chiếc ô tô bị ngân hàng siết nợ kéo đi trên đường và câu nói khiến nhiều người bừng tỉnh

TIN MỚI