Đắk Lắk: Cô giáo đánh học sinh lớp 4 bầm tím vì không làm được bài

Một học sinh lớp 4 không làm được bài tập nên bị cô giáo dùng thước gỗ đánh bầm tím, phải tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sáng 24-4, ông Dương Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk), cho biết hôm nay sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật để xem xét kỷ luật giáo viên đánh em D.C.K.N. (học sinh lớp 4) bầm tím mông.

Em N bị cô giáo đánh bần tím

Ông Hồng cho biết thêm, theo trình bày của giáo viên, chiều 22-4, cô gọi em N lên làm bài tập nhưng em không làm được. Do áp lực công việc, sắp đến kỳ thi nên cô giáo dùng thước gỗ đánh nhiều cái vào mông. “Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và giáo viên. Chiều 23-4, Hội đồng kỷ luật nhà trường họp đề xuất 2 hình thức là khiển trách và cảnh cáo. Hôm nay hội đồng kỷ luật tiếp tục họp bỏ phiếu quyết định một trong 2 hình thức kỷ luật nêu trên” – ông Hồng cho biết thêm.

Theo anh Dương Chí H. (bố cháu N), chiều 22-4, em N đi học về và cùng tắm rửa với em gái thì em gái phát hiện chị bị bầm tím ở mông nên nói cho bà nội biết. Bà hỏi thì em N nói bị bạn đánh nhưng không tin nên gọi báo cho anh H. Khi anh H về nhà gặng hỏi thì em N mới khai là bị cô đánh do không làm được bài tập.

Giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện

Anh H cho biết thêm tối cùng ngày, anh đã gọi cho cô giáo xuống nói chuyện và tính không làm lớn chuyện. Tuy nhiên, sáng 23-4, gia đình anh H đưa con đi khám thì thái độ cô giáo không thành tâm, giống như bị ép buộc khiến anh bức xúc. “Cháu không làm được bài thì phải hướng dẫn, chứ cô giáo không thể dạy dỗ học sinh theo kiểu đánh bầm dập, nhẫn tâm như vậy. Đã vậy, cô không nhận ra được sai lầm để sửa chữa, rút kinh nghiệm trong công việc mà tỏ thái độ khó chịu. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm, công khai kết quả xử lý trước công luận để răn đe, làm bài học chung cho giáo viên khác”- anh H nói.

Theo giấy chứng nhận thương tích của em N của Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo, mông trái có vết bầm tím 9cm x 8cm, mông phải có vết bầm tím 10cm x 8cm, bên dưới có vết bầm tím 7cm x 3cm.

Cao Nguyên

Đang tải...
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

Gia Lai: Truy nã nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người chết

Gia Lai: Truy nã nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người chết

TIN MỚI