Cô gái tông xe máy vào nghi phạm cướp giật vì bị ‘trêu ngươi’

Bị giật điện thoại, cô gái đuổi theo rồi lao thẳng xe máy vào hai nghi phạm cướp giật.

Chị L. bị thương sau khi tông xe máy vào hai nghi phạm cướp giật /// Ảnh: Trần Kha

Chị L. bị thương sau khi tông xe máy vào hai nghi phạm cướp giậtẢnh: Trần Kha

Ngày 22.4, Công an H.Hóc Môn đang lấy lời khai của nhóm cướp giật (15 – 17 tuổi, tất cả cùng ngụ H.Hóc Môn) để điều tra vụ cướp giật. Bước đầu, nhóm thanh thiếu niên này khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp giật trên địa bàn.

Nạn nhân của một vụ cướp giật là chị N.T.M.L. (24 tuổi, quê Khánh Hòa), vẫn chưa thể tự đi lại do đôi chân bị thương nặng sau khi tông xe vào nghi phạm cướp điện thoại vào ngày 18.4.

Tại phòng trọ ở H.Hóc Môn, chị L. cho biết nhiều nơi trên người chị, từ mặt, cổ, đến tay, chân đều có vết thương, 1 răng cửa bị bể. Chị L. kể rằng mình bị giật điện thoại trên đường Dương Công Khi, thuộc địa bàn xã Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn. Trên đường từ nhà bạn về phòng trọ, chị bị 2 thanh thiếu niên chở nhau trên xe máy từ phía sau đến giật điện thoại iPhone XS Max để ở túi quần sau.”Tôi nhớ rất rõ 2 kẻ giật điện thoại còn khá trẻ. Người ngồi sau mặc quần ngắn, áo thun, đeo mắt kính. Khi giật được điện thoại, tên này quay đầu lại nhìn tôi như trêu ngươi, nên tôi ức lắm”, chị L. nói.

TP.HCM: Cô gái tông xe máy vào nghi phạm cướp giật vì bị 'trêu ngươi' - ảnh 1

Khu vực nơi chị L. tông thẳng xe máy vào 2 nghi phạm cướp điện thoại ẢNH: TRẦN KHA

Chị L. kể mình vừa tăng ga đuổi theo 2 kẻ cướp giật vừa tri hô. Chạy được gần 1km, đến giao lộ Dương Công Khi – Trương Thị Như (ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn), 2 nghi phạm giảm tốc độ do vướng xe tải đang quay đầu. Chị L. kịp chạy đến, tông thẳng vào xe máy 2 tên này, khiến cả 3 ngã ra đường.

“Lúc đó tôi nghe tiếng hô cướp , rồi nghe tiếng va chạm mạnh. Thấy 2 thiếu niên định bỏ chạy nên người dân nhào tới khống chế”, một người tham gia bắt các nghi phạm cướp giật cho biết.

Chị L. được người thân đưa vào Bệnh viện Xuyên Á (H.Củ Chi) để điều trị. Sau 3 ngày, chị L. xin xuất viện về nhà. Do vết thương ở đôi chân chưa lành hẳn, mọi sinh hoạt của chị L. đều phải nhờ người thân hỗ trợ. Chị L. cũng cho biết người thân của 2 nghi phạm cướp giật điện thoại đã chủ động lo viện phí, sửa xe và đến gặp xin lỗi, mong chị L. bỏ qua.

Đang tải...
Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

TIN MỚI