Cô gái ‘thả rông’ dạy nấu ăn trêu ngươi dư luận: Hở ‘bẩn’ và phô dâm

Dạy nấu ăn nhưng cố tình ‘thả rông’ vòng một phản cảm, cô gái trẻ nhận cái ‘kết đắng’.

Ồn ào người phụ nữ “thả rông” vòng 1 đi khắp Việt Nam vừa tạm lắng, thì mới đây lại xuất hiện cô gái khác khiến dân tình “dậy sóng” khi vừa “thả rông” vừa nấu ăn như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Trong khi tiêu đề các video cô gái này đăng trên Youtube đều có nội dung hướng dẫn nấu ăn, nhưng thay vì chăm chút cho các cảnh quay đồ ăn, cô lại khiến người xem “nhức mắt” với trang phục “mặc như không”. Thậm chí, trong lúc nấu ăn, cô còn thản nhiên… hớ hênh, phô phang vòng một trước bàn dân thiên hạ, nhìn rất kém duyên, phản cảm. Đây không phải là video duy nhất cô gái này cố tình ăn mặc hớ hênh để lộ vòng một phản cảm. Các video khác của cô cũng “khoe thân” tương tự như vậy.

Cố tình “Thả rông” vòng một khi dạy nấu ăn, cô gái trẻ hứng đủ “gạch đá”.

Ngay lập tức, đoạn clip của cô gái trẻ vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng, đây là hành động câu like, câu view rất lố lăng, phản cảm. Và, cô gái này có lẽ đang thèm nổi tiếng đến phát cuồng, nên mới không buồn để ý đến hình tượng của mình như vậy. Nhiều người gay gắt bày tỏ, đội ngũ quản lý các trang mạng xã hội nên thẳng tay xóa những video như thế này, hoặc có chế tài mạnh hơn để xử lý những trường hợp tương tự. Mạng xã hội đang ngày càng bị “ô nhiễm” bởi những hình ảnh, clip phản cảm khiến ai nấy đều “la ó”. Lo ngại hơn, nếu những video này mà trẻ em nhìn thấy, thì hậu quả thật khó lường..

Sau khi đoạn video phản cảm này lan truyền trên mạng xã hội, danh tính về cô gái trẻ này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo tìm hiểu, nữ chính này tên là V.H.N.P (biệt danh P.K). Trước đó, P.K cũng từng ăn đủ “gạch đá” từ cộng đồng mạng khi có hành động khoe thân tương tự trong một sự kiện về ô tô diễn ra năm 2019.

Bày tỏ quan điểm với PV Người Đưa Tin Pháp luật về màn “thả rông” gây nhức nhối của cô gái trẻ dạy nấu ăn, Hoa hậu Phan Hoàng Thu nói: “Thực ra, sẽ có nhiều người cho rằng, kênh Youtube riêng nên cô gái này muốn mặc hở thế nào là quyền của cô ấy. Nhưng, lướt qua đoạn video đó, tôi không thấy cô gái này mặc hở đẹp, thậm chí nhìn rất phô dâm và xấu. Người ta có rất nhiều cách để gây chú ý bằng tạo hình sexy, gợi cảm, nhưng những bộ đồ cô gái này mặc, về mặt thời trang lẫn đạo đức tôi thấy nó rất xấu và không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Nói trắng ra là hở “bẩn” và xấu!”.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu phản ứng cực gắt trước hành vi “thả rông” của cô gái dạy nấu ăn.

Mỹ nhân 9X thẳng thắn cho rằng: “Tôi nghĩ, cô gái này biết mình mặc rất phản cảm, nhưng vẫn cố tình hở hang, “thả rông” để gây sốc, muốn tạo dư luận trái chiều. Khi càng nhiều người chửi, càng nhiều dislike (không thích), vô tình lại tăng thêm view, thêm lượt xem, họ lại càng nổi. Chưa kể, lỡ như các bạn trẻ xem được những video “bẩn” này, nó có thể làm hỏng cả một thế hệ. Bản thân cũng có con nhỏ, tôi thực sự rất lo lắng và quan ngại khi những hình ảnh, clip phản cảm, trái văn hóa, thuần phong mỹ tục ngày càng tràn lan trên mạng xã hội”.

Để những hành vi này không còn “đất diễn”, theo Hoa hậu Phan Hoàng Thu: “Chúng ta hãy quyết liệt “tẩy chay” đến cùng những hành vi nổi bất chấp như vậy. Đừng quan tâm và tạo dư luận trái chiều, không khen cũng chẳng chê. Pháp luật cũng phải có chế tài thật mạnh tay với những trường hợp này. Khi không đạt được mục đích, không còn “đất diễn”, thì sớm muộn gì họ cũng chìm nghỉm”.

Đành rằng, việc lựa chọn cách ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi cá nhân. Nhưng, mọi sự tự do cũng cần có giới hạn và không thể có những hành vi, việc làm cá nhân tùy tiện, ảnh hưởng xấu đến xã hội. Thế mới nói, hở sexy không xấu, chỉ xấu khi người mặc không hiểu thế nào là văn minh!

Song Ngư

Đang tải...
Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI

Cần đặt thùng thu gom rác

Cần đặt thùng thu gom rác

Hàng ngày, nơi ngã ba Tỉnh lộ 8 - đường vào khu dân cư Phú Lộc Tây 4 (thị trấn Diên Khánh), nhiều người dân bỏ rác...