Cô gái sở hữu mái tóc như râu ngô khiến cộng đồng mạng khóc thét

Tẩy tóc ở cơ sở không có uy tín khiến mái tóc của cô gái không khác gì râu ngô, thậm chí còn rụng hói trắng đầu.

Mới đây, những tấm hình về mái tóc trông không khác gì râu ngô của một cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội hội khiến ai nấy đều phải phát hoảng vì quá kinh khủng. Dựa trên màu của bộ tóc, ai cũng có thể đoán được đây là kết quả của việc tẩy tóc.

Tình trạng mái tóc sau khi tẩy tệ đến nỗi nhiều phần da đầu lộ ra bởi tóc đã rụng quá nhiều. Mái tóc thì chuyển thành màu vàng trắng trong khi các ngọn tóc vón cục, gãy rụng trông vô cùng kinh dị.

Hậu quả của việc tẩy tóc tại nơi không uy tín khiến cô gái mất tết luôn. Tóc tai thế này thì khắc phục thế nào được đây? Tẩy sát chân tóc và thuốc phải ăn vào da đầu như thế nào mới dẫn tới tình trạng kinh khủng thế này.

Mái tóc của cô gái buộc phải cắt đi khiến ai nấy đều tiếc nuối. Trông mớ tóc hỏng chẳng khác nào mì tôm nẫu quá lửa phải bỏ vào sọt rác.

So sánh hình ảnh tóc cô gái với khóm râu ngô không nhận thấy sự khác biệt. Thậm chí có người còn nhận xét rằng khóm râu ngô trông còn suôn mượt hơn hẳn.

Dân mạng phát khiếp với mái tóc hỏng của cô gái. Cho rằng sau khi tẩy tóc, bộ tóc trông giống hệt khô gà lá chanh, mì tôm, nhìn thôi cũng thấy xót hết cả da đầu.

Những năm gần đây, việc nhuộm tóc bằng những màu sáng, nổi như tóm, bạch kim, hồng,…đang trở thành mốt của giới trẻ. Để sở hữu được những màu tóc dân chơi này thì buộc phải tẩy tóc. Tuy nhiên tẩy tóc cực kỳ có hại cho tóc cũng như da đầu, bên cạnh đó còn gây cảm giác xót, ngứa da đầu và gây hói nếu thuốc tẩy kém chất lượng.

Từng có nhiều trường hợp sau khi tẩy bị hói trắng cả mảng đầu, cùng với đó là các hiện tượng xót da đầu, đau đầu lên tiếng cảnh báo về việc cẩn thận khi lựa chọn tẩy, nhuộm tóc tại các nơi kém uy tín thế nhưng năm nào, tình trạng mất tết vì mái tóc cũng diễn ra.

Quỳnh Thư

Đang tải...
Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

Gia Lai: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn

Gia Lai: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn

TIN MỚI