Cô gái mới gặp đã đòi bạn trai ‘tài trợ’: Cả hai ngưng hẹn hò

Sau khi cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt Thùy Dương về sự thực dụng trong Bạn muốn hẹn hò, nhân vật nam chính trong câu chuyện đã lên tiếng. Anh mong khán giả bớt gay gắt với cô gái và không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa.

Anh Lê Văn Nam cho biết cả hai đã tìm hiểu nhau nhưng không tiếp tục hẹn hò mà giữ mối quan hệ bạn bè – Ảnh: Chụp màn hình

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò số 521 đang là tâm điểm bàn tán của dư luận về câu chuyện của Thùy Dương (31 tuổi) và anh Lê Văn Nam (35 tuổi). Trong quá trình tìm hiểu trước khi quyết định hẹn hò, Thùy Dương liên tục chất vấn “trên cơ” và đòi hỏi liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài chính để lo cho cuộc sống của cô. Ngoài ra, Thùy Dương cho biết mình có niềm đam mê với du lịch và đưa ra yêu cầu bạn trai phải tài trợ cho cô các chuyến đi châu Âu.

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích Thùy Dương vì tính cách thực dụng, ích kỷ khi vừa mới gặp mặt đã đưa ra yêu sách, đòi hỏi nơi bạn trai. Cư dân mạng “ném đá” Thùy Dương kịch liệt vì cho rằng cô chưa là gì đã muốn “đào mỏ” chàng trai.

“Bạn nữ tham gia chương trình muốn tìm người yêu hay nhà tài trợ vậy?”, “Tội cho anh Nam, chân thành, hiền lành, khiêm tốn. Cô gái này bị bệnh ảo tưởng quá nặng. Nếu bản thân bạn nói rằng độc lập tài chính và thích đi du lịch, vậy thì tự mình đi chứ việc gì phải đòi hỏi người ta tài trợ như vậy? Bạn nghĩ bạn là ai mà đòi hỏi người ta phải gồng gánh cho cả bạn và chu toàn cho gia đình bạn? 31 tuổi không biết nấu ăn. Chắc gì việc nhà có thể? Nhan sắc cũng không hề có nét gì luôn. Xem mà cay”, “Vợ chồng là cùng chia sẻ từ công việc đến đời sống và hưởng thụ. Em không biết nấu ăn, em không muốn đi làm (chồng nuôi vợ và các con kèm người nhà). Em chỉ thích đi du lịch bằng tiền thu nhập của chồng. Vậy em làm gì cho chồng và cho gia đình. Chưa biết là em sinh con và bồng con được không nữa. Anh Nam nên tìm một người “nữ” để làm vợ nếu không thì cũng nên sống độc thân chứ em này còn hơn “bà” cưới về làm gì không biết có làm vợ được không nữa”…, nhiều khán giả liên tục mỉa mai Thùy Dương.

Ồn ào từ câu chuyện của Thùy Dương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại – Ảnh: Chụp màn hình

Sau “làn sóng” chỉ trích của cư dân mạng, Thùy Dương đã khóa Facebook để tránh bị công kích trên tài khoản cá nhân. Chúng tôi đã liên hệ với anh Lê Văn Nam, người tham gia Bạn muốn hẹn hò trong tập này. Anh cho biết vì quá bận nên cũng không biết mình và Thùy Dương đang là tâm điểm của dư luận. Qua một vài người bạn chia sẻ anh mới biết đến câu chuyện. Sau những bình luận chỉ trích gay gắt của khán giả, anh Lê Văn Nam cho biết về phía gia đình và bạn bè cũng có nhận xét ít nhiều về cô gái. Tuy nhiên, anh nhận thấy những bình luận “ném đá” này quá ác ý, anh sợ Thùy Dương sẽ bị tổn thương tinh thần. “Tôi cảm thấy cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả”, anh nói.

Theo tiết lộ của anh Nam, Thùy Dương vừa bị tai nạn và phải nhập viện. Anh có đến bệnh viện thăm và chăm sóc. Quá trình tìm hiểu, anh nhận thấy Thùy Dương vẫn có những ưu điểm tốt chứ không hoàn toàn như những gì cộng đồng mạng đang chỉ trích. Tuy nhiên, anh Nam chia sẻ Thùy Dương có lẽ vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính khó thay đổi. Dù được phía bạn bè và gia đình Thùy Dương rất quý mến nhưng sau gần một tháng tìm hiểu, cả hai quyết định là bạn và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Anh Nam cho biết Thùy Dương vừa bị tai nạn phải nhập viện. Anh mong muốn khán giả không nên dùng những lời khó nghe để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần của Thùy Dương – Ảnh: NVCC

Khi được hỏi về nguyên nhân quyết định bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam chia sẻ: “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm”. Ngoài ra, anh Nam khẳng định chương trình được diễn ra tự nhiên, không có việc dàn dựng, cắt ghép từ phía ban tổ chức.

Đại diện ban tổ chức cũng khẳng định các số phát sóng của chương trình đều được ghi hình trước sự chứng kiến của các khán giả tại trường quay. Chương trình luôn cam kết đảm bảo tôn trọng sự thật và quyền quyết định của người tham gia. “Chúng tôi khẳng định các tình huống trong chương trình được diễn ra tự nhiên và hoàn toàn không hề có sự dàn dựng hay cắt ghép. Từ trước đến nay chúng tôi chưa bao giờ muốn lợi dụng câu chuyện của người tham gia để PR cho chương trình. Chương trình mong muốn làm nên những số phát sóng văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật chứ không muốn người chơi phải khó xử hay gây mất uy tín cho chương trình”.

Hiền Trần

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI