Cô gái mặc hở hang chụp ảnh bên bãi rác bị ‘ném đá’

Diện quần áo cũn cỡn, tả tơi, mặt lấm lem bụi bẩn, lúi húi nhặt rác, cô gái bị chỉ trích là cố tình chụp ảnh sốc câu like.

Mới đây, dân mạng đua nhau truyền tay bộ ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, lúi húi nhặt rác. Tạo hình sexy nhưng lại chụp ảnh trong bối cảnh là bãi rác thải bẩn thỉu, cô gái bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Trong loạt ảnh, cô gái diện bộ đồ ngắn cũn cỡn, thủng lỗ chỗ, gương mặt được trang điểm kỹ càng nhưng lấm lem bụi bẩn, lúi húi nhặt đồ ở bãi rác. Trang phục quá sexy để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô gái.

Cô gái ăn mặc hở hang tạo dáng bên bãi rác.

Vì tạo hình không phù hợp với hoàn cảnh mà bộ ảnh trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Đa phần đều cho rằng, cô gái đang cố tình chụp ảnh sốc “câu like” chứ bộ ảnh không hề đem đến thông điệp ý nghĩa.

“Ăn mặc hở hang cộng với ý tưởng chụp ảnh lố bịch. Chuẩn là câu like rẻ tiền”, một nick name bình luận.

“Tưởng giờ mấy cô gái trẻ phải bỏ cái trò chụp ảnh gây sốc để nổi tiếng rồi chứ? Nhìn bộ ảnh thật phản cảm”, một nick name khác bức xúc.

Hình ảnh đời thường của “cô gái nhặt rác”.

Được biết, cô gái trong ảnh là Bùi Thị Tú Uyên, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Tú Uyên cho hay, cô rất bất ngờ và vui vẻ khi bộ ảnh chụp bên bãi rác của mình được dân mạng chú ý. Ngoài ra, cô không hề quan tâm đến những ý kiến chỉ trích hay bình luận khiếm nhã mọi người dành cho mình. “Mình là người làm nghệ thuật nên không tránh khỏi có lúc bị người ta bình luận độc miệng”, Tú Uyên nói.

Bộ ảnh được cô gái Sài thành chụp cách đây 4 ngày, ý tưởng chụp ảnh do nhiếp ảnh gia gợi ý.

“Mình muốn chụp một bộ ảnh độc, lạ, phù hợp anh nhiếp ảnh lại có ý tưởng này nên quyết định hợp tác với nhau. Không ngờ, bộ ảnh lại được quan tâm đến thế”, Tú Uyên chia sẻ.

Tú Uyên cho hay, cô rất vui khi bộ ảnh được dân mạng chú ý.

Cô cũng khẳng định, cô thực hiện bộ ảnh bên bãi rác chỉ vì muốn có loạt hình để đời chứ không hề có ý gây sốc để PR bản thân.

Tú Uyên sinh năm 1998, hiện làm mẫu ảnh và kinh doanh riêng. Sở hữu số đo ba vòng gợi cảm 90-60-91, cô từng thực hiện một vài bộ ảnh nghệ thuật sexy trước đó.

Cô không quan tâm đến những ý kiến trái chiều.

Đây không phải lần đầu dân mạng “sốc” trước những đến mức phản cảm của các cô gái trẻ. Đa phần đều cho rằng, ý muốn nổi tiếng bằng cách chụp ảnh sốc “câu like” thường đem lại tác dụng ngược.

Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

Đang tải...
Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất được anh chở hàng cứu sống thần kỳ

Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất được anh chở hàng cứu sống thần kỳ

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

Nam thanh niên cứu sống thần kỳ bé 3 tuổi rơi từ tầng 12: trượt chân nhưng vẫn đưa tay đỡ cháu

Nam thanh niên cứu sống thần kỳ bé 3 tuổi rơi từ tầng 12: trượt chân nhưng vẫn đưa tay đỡ cháu

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

TIN MỚI