Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió: Cuộc sống bên trời Tây có đẹp như mơ?

Hai năm sau khi ly hôn với chồng Tây, mới đây ‘cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió’ tiếp tục gây bão mạng khi tìm được hạnh phúc mới.

Theo đó, “nửa kia” hiện tại của Mai là doanh nhân người Mỹ tên Huseng Yang. Cả hai công khai chuyện tình yêu vào cuối thàng 10/2020.

Sau khi công khai, Mai và bạn trai thường xuyên dành cho nhau những tình cảm yêu thương nồng thắm. Những người theo dõi Mai đã bày tỏ sự vui mừng và chúc cô sớm tìm được hạnh phúc lần nữa sau ly hôn.

Ảnh ngày xưa của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió.

Vừa qua, trong ngày sinh nhật của mình, Huseng Yang của cô chia sẻ món quà sinh nhật tuyệt vời nhất trên thế giới và trong cả cuộc đời chính là người bạn gái của anh – Lò Thị Mai.

Anh chàng viết: “Tôi yêu cô ấy ngay cả khi tôi rất buồn. Cô ấy không sợ ai nghĩ gì về mình và phá vỡ mọi khuôn mẫu văn hóa. Cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Tôi tự hào khi được ở bên cạnh cô ấy.

Vẻ đẹp của cô ấy không chỉ nằm ở bề ngoài bởi vì trái tim cô ấy rất thuần khiết khi đã giúp đỡ những người không may mắn, những người con và gia đình H’Mông. Cô ấy luôn giúp tôi đi đúng đường mỗi khi tôi làm gì sai. Nếu bạn đã từng gặp một thiên thần trên trái đất, đó sẽ là cô ấy”.

Hình ảnh hiện tại của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió gây bão mạng xã hội trước đây.

Cô gái H’Mông Lò Thị Mai bỗng trở thành hiện tượng mạng xã hội năm 2005 qua video nói tiếng Anh lưu loát với khách nước ngoài. Sau đó, Mai bỗng trở thành tâm điểm khi công khai chuyện tình yêu với doanh nhân người Bỉ.

Sau khi theo chồng qua xứ người, Mai thường đăng tải ảnh về cuộc sống hạnh phúc. Nhưng rồi, 7 năm sau, khi có hai cậu con trai kháu khỉnh, cả hai chính thức đường ai nấy đi.

Năm 2019, cô gái dân tộc gây bất ngờ và tiếc nuối cho cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn video ngắn tiết lộ mình và chồng đã ly hôn.

Thu Hiền (Tổng Hợp)

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

TIN MỚI