Cô gái giống Beyoncé đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Haiti 2020

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Haiti được nhận xét có đường nét gương mặt và cách biểu cảm giống với giọng ca ‘Halo’.

Tương tự các quốc gia khác, Haiti không tổ chức cuộc thi hoa hậu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì thế, đơn vị nắm bản quyền quyết định trao danh hiệu Miss Haiti 2020 cho người đẹp Eden Berandoive. Lễ đăng quang diễn ra trong không gian vắng người và được livestream.

Eden Berandoive quen thuộc với cộng đồng fan sắc đẹp. Cô là Á hậu 3 Hoa hậu Haiti năm 2019. Ngoài ra, cô từng tham gia Miss Panamerican Internacional 2019 và lọt vào top 8 cùng 2 giải phụ: Miss Elegancia và Miss Internet.

“Tôi hứa sẽ lao động không biết mệt mỏi để truyền cảm hứng, truyền bá niềm tự hào về lịch sử và vẻ đẹp văn hóa của đất nước đến bất cứ nơi nào mà tôi đại diện. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trên hành trình này”, Berandoive chia sẻ.

Sau đêm đăng quang, Berandoive trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Cô được nhận xét có gương mặt sắc sảo tương đồng với siêu sao âm nhạc Beyoncé. Cách biểu cảm mắt, môi của Berandoive cũng được cho là học hỏi từ đàn chị.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Haiti 24 tuổi, cao 1,74 m, từng tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông xã hội. Cô mô tả bản thân là người hài hước, luôn nghĩ tích cực và không ngừng cố gắng. “Cô ấy toát ra loại năng lượng vui vẻ khiến bất cứ ai bên cạnh cũng thấy thoải mái”, tờ Angelopedia viết.

Eden Berandoive chịu khó thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Người hâm mộ khen mái tóc ngắn giúp cô trông cá tính và khác biệt. Missosology đánh giá Berandoive là một trong những nhan sắc da màu nổi bật tại đấu trường nhan sắc Miss Universe được tổ chức vào tháng 2/2021.

“Haiti tiến rất gần đến chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ khi Raquel Pélissier giành vị trí á hậu 1 vào năm 2016. Nước này hiện đứng thứ 99 trong bảng xếp hạng Big 5 của Missosology. Trong cuộc thi sắp tới, Eden Berandoive là một ẩn số hứa hẹn nhiều điều thú vị”, chuyên trang sắc đẹp viết.

Quốc Minh

Ảnh: Missosology, Instagram

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

TIN MỚI

Xuân về trên nhà giàn DK1

Xuân về trên nhà giàn DK1

Thấp thoáng trên những con sóng bạc đầu giữa biển khơi là những vệt màu xám hình trụ bé tẹo; nhìn từ xa, hình trụ...