Cô gái giật chồng sắp cưới của lớp trưởng vì 2 cái tát ‘đỏ lựng mặt’ thời đi học

Bị lớp trưởng ‘dằn mặt’ trên ghế nhà trường, cô gái vừa mất người yêu vừa tủi hổ vì không thể thanh minh. Sau 10 năm, cô trở lại để lật ngược tình thế vào phút chót.

Câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội vì tình tiết gay cấn như phim. Chưa rõ ai đúng, ai sai trong chuyện này, nhưng trước mắt, câu chuyện đã thu hút hàng nghìn bình luận.

” Năm tôi học cấp 3 nhà nghèo rớt nhưng học lại ổn. Tôi làm lớp phó học tập còn con bé ngồi bàn đầu dãy thứ 2 làm lớp trưởng. Tháng nào đến kỳ đóng học phí cô chủ nhiệm đều giao cho nó thu tiền, mà nhà tôi lại thường xuyên chậm tiền học cả nửa tháng, có những khi đến cả kì đóng tiền tháng này rồi mà còn chưa đóng được tiền tháng trước.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi thằng nghịch nhất lớp thích tôi, còn lớp trưởng (My) thì lại thích nó. Mặc dù đã tỏ thái độ không thích rất nhiều lần rồi nhưng thằng ấy (Dũng) vẫn thường xuyên trêu chọc và làm phiền bằng cách giật tóc, lớp trưởng nhìn thấy lại nổi cơn ghen.

Từ đấy cứ đến kỳ phí nó luôn dõng dạc nhắc thật to: “Xuân nhớ đóng tiền học sớm đấy nhé, tháng trước còn chưa đóng đâu, dồn 2 tháng lại rồi”. Tôi xấu hổ, lại càng nhút nhát.

Đỉnh điểm là nó tự nhiên lục cặp rồi hét ầm lên mất tiền đúng hôm tôi được bố mẹ cho tiền đóng học. Lũ bè cánh của chúng nó xúm lại, đứa nào cũng nói tôi lảng vảng chỗ cặp sách của lớp trưởng. Cả lũ quây thành vòng tròn để tôi ngồi giữa rồi tra khảo hạ nhục, lớp trưởng tát tao 2 phát đỏ lựng mặt.

Nó thét dằn mặt: “Tao cho mày cũng được nhưng mày phải biết mày là ai, đừng lấy những thứ không phải của mình”.

Sau vụ ngày hôm đó thì thằng thích tôi chuyển sang đồng ý thích lớp trưởng. Tôi đếch cần, cái tôi cần là học giỏi và kiếm nhiều tiền. Tôi vượt mặt con lớp trưởng, cắn răng chịu đựng bị cả lớp tẩy chay, thi đỗ đại học và ra trường kiếm việc với mức lương khá khẩm. Hiện tại vẫn phấn đấu cho sự nghiệp và có thể lo được cho bố mẹ và các em.

Năm nay là ngày đến kì họp lớp. Con bé lớp trưởng lại gọi mời, từ lần họp lớp thứ 3 nó bắt đầu mời tôi đi dự. Tôi biết thừa nó không có gì tốt lành cả, nó chỉ muốn xem cuộc sống của tôi 10 năm qua có bằng được nó hay không thôi.

30/4 vừa rồi tôi quyết định đi họp lớp. Lớp trưởng thông báo nó và thằng nghịch nhất lớp năm ấy chuẩn bị cưới vào cuối tháng 5, đưa hẳn thiệp mời, còn đặc biệt năn nỉ tôi đi vì nó rất muốn xí xóa những chuyện cũ ngày xưa.

Ảnh minh họa.

Tôi ngồi đối diện nó và chồng sắp cưới. Thằng ấy (Dũng) trông giờ lại chững chạc hẳn, ánh mắt nghiêm nghị, chăm sóc cho con lớp trưởng rất chu đáo.

Tôi dò bảng danh sách lớp lấy được số điện thoại Dũng và liên hệ ngỏ ý muốn mời nó làm thiết kế nội thất cho căn nhà mới mua. Trên đường đi đến điểm hẹn, tôi rẽ vào mua một bao thuốc lá hiệu con ngựa mà trước đó để ý thấy ở buổi họp lớp Dũng thỉnh thoảng lại lấy ra hút. Quả không ngoài dự kiến, nó mê tít vị thuốc lá này.

Quá trình làm nội thất cho nhà tao diễn ra trong một tháng. Ban đầu, tôi sẽ phải chuyển ra ngoài ở cho đến khi xong phòng ngủ mới dọn vào thì tôi bắt đầu yêu cầu ngày nào Dũng cũng phải có mặt để sắt sao với thợ, tôi sẵn sàng trả thêm tiền công.

Thỉnh thoảng lúc thợ nghỉ, tôi chuẩn bị một vài món ăn rồi mời riêng Dũng vào phòng ngủ để nhâm nhi. Bọn tôi kể cho nhau nghe 10 năm qua như thế nào. Dũng bảo ngày xưa là con My đưa tiền cho một đứa khác rồi vu oan cho tôi, rồi yêu nhau bao năm nhưng My chỉ biết bản thân, chẳng bao giờ quan tâm nó.

Tôi lấm chấm nước mắt, chủ động tựa vào lòng Dũng mà dấm dứt. Chỉ nửa tháng thôi là tôi biến từ chồng sắp cưới My thành của riêng mình.

Tôi không thấy hối hận, cũng không day dứt. My xứng đáng bị như thế vì những gì ngày xưa nó làm.

Đến bây giờ thì tao và Dũng cưới nhau được một tháng rồi, đáng ra còn sớm hơn nhưng vì dùng dằng mất mấy tháng với lớp trưởng nên đành phải lùi lịch cưới sang cuối tháng 7 “.

Điều khiến dân mạng tranh cãi nhiều nhất là hành xử của nhân vật lớp phó học tập. Nhiều người “hả hê” vì cô gái trả được mối thù. Số khác lại cho rằng phục thù kiểu này cũng không mang đến hạnh phúc thực sự cho cô.

” Nghe vẻ cô gái kia tự hào lắm nhưng thực chất chẳng tốt đẹp gì. Cướp chồng sắp cưới của người khác là tạo nghiệp đấy bạn ơi! “, thành viên Thu Hằng viết.

” Cách trả thù hèn vậy mà cũng tưởng là hay. Thằng đàn ông mà hai đứa giành qua giành lại chắc cũng không tử tế gì. Bị dụ trong thời gian ngắn mà bỏ luôn vợ sắp cưới. Hài thật “, một dân mạng khác bày tỏ.

” Cô gái làm vậy chỉ để trả thù thôi thì phí cả một đời. Sau này có hạnh phúc với người đàn ông thiếu chính kiến kia không? ” nickname Minh Tú nhấn mạnh.

Tình tiết trong câu chuyện có thể mang màu sắc hư cấu, song câu chuyện cướp chồng sắp cưới hay phục thù bằng “mưu hèn, kế bẩn” cũng không phải hiếm gặp. Điều mà dân mạng có thể rút ra ở đây là bài học hành xử sao cho tử tế. Mọi hành động đều có thể để lại hậu quả lâu dài trong tương lai.

Duy Nam

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...