Cô gái đạp tới tấp vào đầu bạn trai giữa phố, anh chàng cúi đầu chịu trận, nguyên nhân càng ngao ngán hơn

Đoạn video cho thấy cô gái liên tục mắng chửi và đá vào những chỗ hiểm của bạn trai như đầu, mặt, ngực,…

Yêu đương khó tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng quan trọng là sau đó hai người có đủ bao dung để cùng nhau bước tiếp hay không. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao trước vụ một cặp đôi xảy ra xung đột ngay tại nơi công cộng.

Vào ngày 13/7 tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), một cô gái đã tức giận mắng chửi bạn trai và đánh anh không thương tiếc ngay giữa đường giữa chợ. Cảnh tượng này được những người đi đường ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, cô gái có thân hình thanh mảnh, mặc váy 2 dây và đi chân trần, cô liên tục quát tháo và đá vào những vị trí hiểm hóc của bạn trai như đầu, mặt, ngực,… Đáng ngạc nhiên hơn là trước sự tấn công dữ dội của bạn gái, chàng trai này lại chỉ ngồi yên bên vỉa hè chịu trận.

Cô gái kia dường như đã dùng toàn bộ sức lực của mình cho từng cú đá nên mỗi lần như vậy chàng trai đều nghiêng ngả, ngã ra phía sau, chiếc áo màu trắng đã dính đầy bùn đất. Tuy nhiên, sau đó anh ta lại nhanh chóng ngồi dậy, ngồi yên cho bạn gái trút giận.

Cô gái liên tiếp đạp vào đầu bạn trai ngay giữa phố.

Một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân khiến cô gái phẫn nộ như vậy là do anh chàng kia không chịu mua túi xách cho cô. Vì vậy, cô gái đã ném giày dép sang một bên rồi lao vào “tẩn” cho bạn trai một trận, mặc cho người khác can ngăn.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều ngán ngẩm trước hành động của cô gái này và chê trách anh chàng kia thật nhu nhược. Một số người bình luận:

“Cô gái kia quá vô lý trong khi chàng trai lại quá nhu nhược. Nghe cái nguyên nhân mà chán không biết nói gì hơn”,

“Đàn ông thì không nên đánh phụ nữ nhưng cũng đừng để họ có hành động xấc xược như vậy trước mặt mình”,

“Tại sao anh ta lại ngồi yên chịu trận như vậy? Yêu đương hay lợi dụng nhau mà chỉ vì một cái túi lại phải sử dụng tới bạo lực”,

“Bố mẹ anh chàng thấy cảnh này sẽ nghĩ gì đây. Ở nhà bố mẹ nói nặng lời một chút đã giãy nảy lên, ra đường để bạn gái đánh đập dã man cũng ngồi im chịu trận”.

Phương An

Đang tải...
Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

Đắk Lắk: Phong tỏa một buôn có hàng chục ca mắc Covid-19

Đắk Lắk: Phong tỏa một buôn có hàng chục ca mắc Covid-19

TIN MỚI