Cô gái cay đắng phát hiện bị bạn thân 12 năm trộm cắp, lừa đảo

Cô gái thất vọng và tổn thương sâu sắc khi tình bạn 12 năm của mình hóa ra chỉ là cô ngộ nhận còn người bạn đó đã 5 lần 7 lượt phản bội cô.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng rất dài kèm theo đó là clip của một cô gái tên Lộc. Cô cay đắng vì tình bạn suốt 12 năm cô luôn trân trọng giờ đây tan vỡ.

Bài đăng trên MXH của Lộc

Cô ân hận vì đặt niềm tin nhầm chỗ và luôn yêu thương người bạn này vô điều kiện mặc dù cô ta đã 5 lần 7 lượt lừa dối cô. Thậm chí, khi bạn bè của Lộc lắc đầu ngao ngán khuyên cô nên tránh xa cô gái lừa lọc, giả dối, Lộc vẫn có niềm tin mãnh liệt với bạn mình.

Cô gái được Lộc nhắc đến có tên là C. C và Lộc chơi với nhau được 12 năm – một quãng thời gian không hề ngắn ngủi.

C luôn miệng bảo Lộc rằng: Tình bạn kéo dài 7 năm là tình bạn mãi mãi. Và hai người đã chơi thân với nhau vượt qua con số 7 ấy. Từ khi chơi với nhau, Lộc luôn là cái khiên để che đỡ cho C những lúc C gặp chuyện. Thậm chí, cô từng bị mẹ C mắng mỏ vì hiểu nhầm.

Nhưng khi gia đình nhà C gặp khó khăn, Lộc đã không ngần ngại đi vay tiền giúp mẹ của C. Lời cảm ơn chẳng thấy chỉ thấy mẹ C bỏ đi mất không trả còn C cũng lặn mất tăm.

Sau này C có quay về xin lỗi Lộc và vu cho lý do mình quá nhỏ không biết gì. Cô gái lại mù quáng tin vào những lời nói của bạn mình để rồi tiền hàng mình đi làm cứ mất hoắm một khoản lớn mà cô không biết tại sao?

Do mất tiền quá nhiều lần, Lộc tìm cách ‘bắt trộm’ ai ngờ lại hóa ra chính là đứa bạn hàng ngày vẫn sống chung với mình. Chưa hết, cô gái tên C này còn lấy danh nghĩa của Lộc để vay tiền bạn Lộc ăn tiêu mà không trả.

Nội dung bài đăng của Lộc: ‘Mày hay nói với tao tình bạn kéo dài trên 7 năm là tình bạn mãi mãi. Rồi mày nói mình chơi được 12 năm rồi Lộc. Vậy đó C., sao mày tự chân đạp đổ hết vậy. Chơi với mày không được gì mà bạn bè tao còn chửi tao ngu thì mày phải biết mày sống tệ ra sao.

Từ hồi còn học cấp 2 đi học lúc nào mày có chuyện gì cũng lôi tên tao ra để đỡ đạn cho mày…má mày còn đòi qua tìm má tao nói chuyện. Sau này nhà mày gặp khó khăn tao dẫn mẹ mày qua mượn chị hai tao 20 triệu xong mẹ mày trốn nợ, bán nhà còn mày không nói năng gì block (chặn) Facebook tao luôn.

Sau này thì về xin lỗi nói lúc đó còn nhỏ kêu tao bỏ qua rồi tao cũng chơi lại với mày, rồi những lúc mày có bồ thì sao? Tối ngày đi với trai có khi mấy tháng không thấy mặt mày đâu, cho tao leo cây bao nhiêu lần vậy mà lúc mày buồn, mày cãi nhau, chia tay bồ là mày lại về tìm tao khóc lóc…

Trời ơi vậy mà tao vẫn bỏ qua và chơi lại để giờ có ngày hôm nay, không chỉ tao mà tao còn liên luỵ con Linh, tao dẫn mày vào nhóm này để giờ mày mượn tiền hết đám bạn tao’.
Đau đớn, thất vọng Lộc không ngừng đặt câu hỏi với C: ‘Tao ngu lắm, ngu lắm, đi lấy từng món hàng để mày ăn trộm… mày xem có đứa bạn nào như tao không?’.

Sự việc được đăng tải vào ngày 4/1 và nhanh chóng thu hút hơn 12.000 lượt chia sẻ. Ai cũng bất bình trước việc làm của C.

‘Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ. Tiền bạc luôn là thứ giết chết tình bạn. Vì vậy, chúng ta phải sòng phẳng và thật thà với nhau’ – một tài khoản bình luận.

Hiện câu chuyện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hãy biết ‘chọn bạn mà chơi’ đó là câu mà nhiều người luôn nói nhưng nó luôn đúng, nhất là hiện nay có nhiều cô gái quá coi trọng vật chất và tiền bạc, sẵn sàng lừa dối để đạt mục đích ích kỷ.

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Đắk Lắk: Lở núi sập tường nhà dân, nhiều hộ phải di dời khẩn cấp

Đắk Lắk: Lở núi sập tường nhà dân, nhiều hộ phải di dời khẩn cấp

TIN MỚI

Chuyện gì đã xảy ra ở Vũ Hán?

Chuyện gì đã xảy ra ở Vũ Hán?

Cách phản ứng đối với đại dịch của giới chức thành phố 11 triệu dân được cho là nguồn cơn làm bùng phát sự...