Cô gái bóc phốt cơ sở nha khoa bọc răng sứ 100 triệu sau 2 năm hư hỏng nặng

Trên một diễn đàn, cô gái có tên T.N chia sẻ câu chuyện việc mình bọc răng sứ có giá hơn 100 triệu đồng. Nhưng chỉ được 2 năm, răng sứ của cô bắt đầu bị hỏng, viêm nhiễm, đen sì.

Hàm răng sứ đen xì, hỏng nặng

Ngày 5/1 vừa qua, tài khoản facebook có tên T.N đăng tải những hình ảnh kèm đoạn status dài phản ánh thái độ tắc trách, dịch vụ yếu kém của một cơ sở nha khoa khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, chị cho biết cách đây 2 năm được bạn bè, người quen giới thiệu đến một phòng khám nha khoa ở Hà Nội để làm dịch vụ bọc răng sứ. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian, hàm răng của T.N có dấu hiệu bị chảy máu chân răng, viêm lợi, lớp răng sứ bị đen xì, hư hỏng nặng.

Cô gái chia sẻ việc mình làm răng sứ bị hỏng tại một cơ sở nha khoa.

Chị T.N viết trên mạng xã hội: ‘Em làm được hai năm rồi, mà từ khi làm xong lợi viêm, chảy máu suốt, chân răng cứ thấy bị đen rồi có cái răng thì nhìn qua sứ đã thấy đen từ trong rồi. Em cũng tới bảo kiểm tra lại thì bác sĩ cứ nói đủ lý do rồi kêu về bôi thuốc sẽ đỡ. Mà theo các bạn, chân răng và cả trong răng nhìn qua sứ đã thấy đen thì bôi thuốc liệu có khỏi được không ạ?’.

Chị đã đến phòng khám để hỏi về tình trạng nhưng bác sĩ viện đủ lý do để từ chối kiểm tra, thậm chí còn kêu ‘về bôi thuốc sẽ đỡ’. Dù đã về nhà bôi thuốc như theo chỉ định nhưng tình trạng viêm răng không hề giảm đi, sau một thời gian lớp sứ bị tụt xuống khỏi lợi để lộ cả chân răng.

Cuối cùng, tình trạng không thuyên giảm nên chị T.N đã đến phòng khám nha khoa khác để gỡ bỏ lớp sứ bọc bên ngoài. Hiện tại, răng chị T.N có nguy cơ bị hỏng, gãy hết những cái răng bị mục đen.

Chia sẻ của chị T.N nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số bình luận cho rằng do người làm không biết giữ gìn vệ sinh, tuân thủ chỉ định của bác sĩ hay thậm chí là bọc răng sứ rẻ tiền và đến những cơ sở nha khoa không uy tín nên mới dẫn đến tình trạng hỏng răng như vậy.

Làm răng sứ 100 triệu có thời hạn 2 năm

Liên hệ với người chia sẻ câu chuyện, chị T.N cho biết mình bọc răng sứ tại một phòng nha khoa ở quận Đống Đa, Hà Nội cách đây 2 năm. Phòng khám của một bác sĩ tên S. khá nổi tiếng trước đó.

Chị được nhiều bạn bè giới thiệu đến đây làm. ‘Tôi đã phải bỏ ra 100 triệu để bọc răng sứ cách đây 2 năm. Thẻ bảo hành răng sứ mà tôi nhận được lên đến 10 năm, nhưng ngay khi làm răng về tôi đã thấy đau buốt, chảy máu chân răng. Tôi có đến để gặp lại nha sĩ S. nhưng người này không kiểm tra lại rồi nói chỉ cần bôi thuốc rồi sẽ đỡ’.

Thẻ bảo hành của cô có giá trị lên đến 10 năm.

Tuy nhiên, chị đã bôi thuốc một thời gian mà không thấy đỡ tí nào. Răng thường xuyên bị chảy máu, lớp sứ tụt ra, nhìn rõ cả răng đen bên trong. Do còn thời hạn bảo hành nên chị vẫn cố gắng nhiều lần đến phòng khám để khiếu nại, yêu cầu được thay hàm răng mới.

Bác sĩ S. liên tục kiểm tra hời hợt, khẳng định không bị sao để kéo dài thời gian thay mới. Cuối cùng, do tình trạng đau răng ngày càng nặng, chị đã phải tự đến một cơ sở khác để điều trị và tháo lớp răng sứ ra.

Bác sĩ nha khoa mới cho biết về tình trạng răng của chị T.N hiện đang bị viêm nặng do không vệ sinh sạch, ấn chân răng quá sâu gây ảnh hưởng đến lợi, suýt bị hỏng cả hàm. Chị đã phải bỏ tiền ra để làm lại bộ răng mới.

Nha sĩ S. lên tiếng

Sau khi xem xong những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, ông S. cho hay mình chưa thể thông tin bất cứ điều gì vì sự việc chưa rõ ràng.

Ông cho rằng khách hàng đó không để tên họ, địa chỉ cụ thể nên không hiểu họ có mục đích gì. Nếu đúng chị T.N là khách hàng của phòng khám nha khoa chỗ ông, ông sẵn sàng kiểm tra lại.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

TIN MỚI

Du lịch đói khách kéo dài

Du lịch đói khách kéo dài

Du lịch trong nước vẫn chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, chưa thể đón khách nước ngoài. Thiên tai xảy ra thời gian qua...