Cô gái bất ngờ nổi tiếng khi xuất hiện bên bộ trưởng trẻ nhất Malaysia

Sau hàng loạt đồn đoán là bạn gái hoặc thư ký của bộ trưởng 26 tuổi từ cộng đồng mạng, cô gái được biết đến là Cleopatra phủ nhận thông tin và cho biết đã có 2 con nhỏ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Malaysia xôn xao về loạt hình ảnh, clip một cô gái không rõ danh tính có mặt tại văn phòng ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahman – Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia.

Nhân vật này nhanh chóng “chiếm spotlight” trong các khoảnh khắc đứng cạnh bộ trưởng 26 tuổi nhờ gương mặt ưa nhìn và vóc dáng thon thả. Trong suốt cuộc gặp mặt, cô cũng được sắp xếp ngồi cạnh bộ trưởng.

Từ đó, dân mạng suy đoán cô gái bí ẩn là trợ lý mới hoặc bạn gái của ông Syed Saddiq khi bộ trưởng sinh năm 1992 đang độc thân.

Cô gái chiếm sóng mạng xã hội Malaysia khi đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia.

Đáp lại loạt tin đồn, ông Syed Saddiq phủ nhận cô gái trên là trợ lý hay bạn gái của mình thông qua bài đăng trên Twitter ngày 22/10.

“Tôi không hiểu vì sao cô gái đó trở thành tâm điểm, trong khi có 6 người khác cũng ở đó. Họ là người của một công ty đến để thảo luận công việc. Mọi người có thể vui lòng tập trung vào các vấn đề khác được chứ?”, bộ trưởng 26 tuổi viết.

Theo Malay Mail, cô gái được biết tới với cái tên Cleopatra (người lai Trung Quốc – Hà Lan) là thành viên phái đoàn lãnh đạo của công ty Esports Business Network (EBN) tham gia cuộc họp với Bộ trưởng Syed Saddiq.

Cleopatra được cho là đại diện của công ty Cleo International – đối tác của EBN – đang phụ trách dự án về thanh niên của Bộ Thanh niên và Thể thao. Mục đích của cuộc họp là giới thiệu các sáng kiến nằm trong dự án với bộ trưởng.

Tại trang cá nhân hôm 22/10, Cleopatra cũng nhanh chóng phủ nhận đồn đoán từ dân mạng khi đăng ảnh bế em bé với dòng trạng thái: “Mẹ đơn thân của 2 em bé xinh xắn”. Sau đó, cô tiếp tục đăng hình ảnh nằm trong phòng chờ sinh vào năm 2018.

Cleopatra nhanh chóng phủ nhận đồn đoán của dân mạng khi đăng ảnh cùng con lên trang cá nhân (phải).

Ngày 2/7/2018, Syed Saddiq (sinh năm 1992) đã tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao tại cung điện Hoàng gia Malaysia cùng với 13 tân bộ trưởng khác.

Ông Syed Saddiq trở thành bộ trưởng trẻ nhất của Malaysia. Trước đó, Khairy Jamaluddin, người tiền nhiệm của Syed Saddiq, từng là bộ trưởng trẻ nhất vào năm 2013 khi ông được chỉ định vào nội các lúc 37 tuổi.

Sinh ra tại Johor, Malaysia, Syed Saddiq từng theo học tại hai trường đại học danh tiếng trong nước là ĐH Quân Đội Hoàng Gia và ĐH Hồi giáo Quốc tế.

Ông từng khiến nhiều người bất ngờ khi hai lần từ chối cơ hội theo học tại ĐH Oxford (Anh) vì muốn ở lại để “phục vụ đất nước”.

Thiên Nhi
Ảnh: Instagram NV

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...