‘Cô dâu 200 cây vàng’ Nam Định lộ cuộc sống chồng chiều như bà hoàng

Hậu kết hôn, cuộc sống của ‘cô dâu 200 cây vàng’ Nam Định là Trần Thu Hương vẫn khiến các cô gái phải ao ước ngước nhìn.

Cách đây hơn 2 năm, Trần Thu Hương (SN 2000) được biết đến với biệt danh ” cô dâu 200 cây vàng” nổi đình đám khi đám cưới trong tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định và của hồi môn gồm 2 sổ đỏ, 200 cây vàng và dàn siêu xe rước dâu toàn Rolls-Royce Phantom và Bentley được đăng tải lên MXH.

Sau đám cưới xa hoa, vợ chồng “cô dâu 200 cây vàng Nam Định” Trần Thu Hương đang vô cùng hạnh phúc, cả hai cũng đã có với nhau một cô công chúa nhỏ.

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình, Thu Hương không khiến những người theo dõi mình thất vọng khi luôn khoe cuộc sống toàn màu hồng đáng mơ ước của bản thân.

Không chỉ giàu sang, “cô dâu đeo đầy vàng Nam Định” còn được chồng chiều như bà hoàng. Một trong những bằng chứng cụ thể chính là món quà từ ông xã mà Thu Hương mới khoe trên Instagram.

Trong dòng story mới nhất của mình trên Instagram, Thu Hương có để lại bài viết với nội dung: “Quà bự của bé bự”. Đình kèm là một icon trái tim và tên tài khoản chồng Thu Hương được tag vào.

Đến Thu Hương còn phải gọi món quà đó là “quà bự” thì hẳn các netizen đã đoán được phần nào độ đẳng cấp của nó. Đó chính là chiếc đồng hồ Rolex Day-Date President.

Về giá của món quà được chồng tặng, Thu Hương cũng công khai luôn rồi đó, sương sương 69.950 USD tương đương với khoảng 1,6 tỷ đồng.

Đây không phải lần đầu tiên Thu Hương làm mọi người sửng sốt với cuộc sống đủ đầy lại được chồng yêu chiều nhất mực.

Trước đó, Thu Hương cũng được ông xã đứng ra tổ chức tiệc mừng… 20/11 hoành tráng không kém bất kỳ sự kiện lớn nào của năm.

Cuộc sống sang chảnh của “cô dâu 200 cây vàng” khiến người ta không thể không ngưỡng mộ

Thậm chí, nhiều lần ông xã còn đích thân vào bếp để nấu ăn cho Thu Hương.

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

TIN MỚI