Clip xe Limousine trả thù ép xe máy ngã văng vì bị tạt đầu, đáng sợ hơn cả là bình luận của người xem

Đoạn clip ghi lại hình ảnh xe khách Limousine tạt đầu chèn ép xe máy ngã ra đường đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng

Sự việc được camera hành trình ghi lại xảy ra vào 20h42 ngày 20/12/2020. Theo clip cho thấy, một chiếc xe khách Limousine đang lưu thông trên đường thì bất ngờ nam thanh niên đi xe máy lao nhanh từ ngõ ra tạt đầu khiến chiếc xe khách phải “phanh dúi dụi” tránh một tai nạn đáng tiếc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, tài xế xe Limousine đã lập tức tăng tốc, áp sát xe máy rồi đánh lái chèn ép khiến nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường.

Sau cú trả thù, tài xế Limousine đạp ga bỏ chạy.

May mắn là nam thanh niên đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera hành trình của chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại.

Chưa biết người đi xe máy sống chết ra sao, nhưng may mắn là chiếc xe lưu thông phía sau đã không lao đến khi người này ngã ra đường.

Tình huống thót tim nhưng đáng sợ là những bình luận của cư dân mạng, thể hiện sự vô cảm đến sợ: “Dạy cho xe máy và những người đi xe máy kiểu đó 1 bài học, xe oto cũng bị bẹp, mất tiền sửa nhưng cần thiết phải làm như thế”.

“Phải thế mới nhớ! Mình cũng chứng kiến 2 đứa học sinh đi xe điện đang đi vòng ngược lại xe tải phanh cháy bánh mà nó coi như ko nhìn thấy vẫn đi đều đều vòng lại ngay trước đầu xe tải đã phanh gần như dừng hẳn lại!”

Thế nhưng, phần lớn cộng đồng mạng phừng phừng lên án hành vi của tài xế xe khách Limousine:

“Lúc ban đầu rất may là đã không có va chạm thì bỏ qua đi. Ông xe khách đang đúng giờ ép vậy xe máy có bị làm sao thì lại ốm đòn”

“Cái này có thể quy vào tội cố ý giết người nếu chẳng may có chấn thương nặng, tội hình sự đấy. Tội cố ý giết người có thể được quy thành dù đối tượng không bị chết. May mà xe máy ko sao, nhưng nếu có video này có thương tích trên 10% hay gì đó mình không nhớ có thể tuy tố.

Vào đây đọc mới thấy xã hội giờ nguy hiểm hơn thua nhau bằng cách hại mạng con người ta đơn giản chỉ vì cái giao thông ko có gì.”

“Xe máy chưa tới số chết. Ông xe khách cũng chưa đến hạn. Vậy thì bỏ đi mà cảm ơn đời. Đằng này ông xe khách cũng ko vừa. Muốn xe máy chết đi để ông chia sẻ buồn vui cùng à”

Sau vụ này cả 2 đều nhận bài học về cách đi đường. Đã tham gia giao thông nên bình tĩnh và dùng “cái đầu lạnh” để xử lý tình huống, không nên vì một phút nhất thời nóng giận mà có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Lam Giang

Đang tải...
Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Hé lộ vụ đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: ‘Nó cấm chồng tôi không được ngủ với vợ con, bắt vứt nhẫn cưới’

Hé lộ vụ đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: ‘Nó cấm chồng tôi không được ngủ với vợ con, bắt vứt nhẫn cưới’

TIN MỚI