Clip: Nhầm chân ga, nữ tài xế tông liên tiếp 3 ô tô vào đúng ngày 8/3

Chiếc xe Ford Fiesta do một người phụ nữ điều khiển đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu ô tô có gắn camera hành trình, sau đó lại tiếp tục vọt ga tông trúng 2 chiếc ô tô phía trước.

Đoạn video từ camera hành trình ghi lại cảnh chiếc ô tô hiệu Ford Fiesta do một người phụ nữ điều khiển va chạm với nhiều phương tiện khác tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo nội dung đoạn video, chiếc xe này đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu xe có gắn camera hành trình, sau đó “chồm” lên một cách khó hiểu và tiếp tục đâm trúng hai chiếc xe khác hiệu Toyota Corolla Altis và Ford Escape. Có thể trong tình huống trên, nữ lái xe đã bị nhầm chân ga dẫn tới va chạm. Rất may, không có ai bị thương.

Chia sẻ với VietNamNet, anh Ngô Quang Minh (trú tại Hà Nội) – người lái chiếc xe có gắn camera hành trình cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h20 sáng nay (8/3) tại một ngõ lớn trên phố Dương Đình Nghệ, gần Tòa án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội.

“Thời điểm trên vào giờ cao điểm sáng, đường tắc nên chiếc xe Fiesta màu đỏ này muốn quay đầu. Tuy nhiên nữ lái xe không làm chủ được tốc độ, va chạm vào 3 chiếc xe ô tô, trong đó có xe của tôi”, anh Minh nói.

Lái xe này cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã xuống xe xin lỗi rất lịch sự, đồng thời đền bù thiệt hại tại chỗ cho chiếc Toyota Corolla Altis. Còn chiếc xe Ford Escape bị móp phần hông bên lái và hỏng bậc lên xuống ngay sau đó đã vào hãng để xử lý. Riêng chiếc xe của anh Minh bị xước sát nhẹ ở phần đầu xe, hai bên thống nhất là anh Minh tự đi sửa và sẽ gửi hóa đơn thanh toán sau.

Chiếc Ford Escape bị hư hỏng phần hông xe bên lái. (Ảnh: Ngô Quang Minh)

Qua tình huống trên, anh Ngô Quang Minh cho rằng: “Mình chia sẻ để mọi người cùng rút kinh nghiệm, luôn tập trung khi lái xe, nhất là điều khiển chân ga và chân phanh. Va chạm là điều không ai mong muốn, do vậy quan trọng nhất là mọi người nên ứng xử với nhau một cách văn minh.”

Được biết, đây là đoạn ngõ trên thông giữa các phố Nguyễn Văn Bạch, Tôn Thất Thuyết ra Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Nhiều người dân thường xuyên đi lại trên ngõ này cho hay, vào giờ cao điểm sáng và chiều có rất nhiều ô tô, xe máy đi lại qua đây. Đoạn ngõ thường bị tắc cứng mỗi khi Tòa án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội có phiên xét xử.

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

TIN MỚI