Clip: Một phụ nữ bị ‘người lạ’ đạp ngã vào ô tô khi đang đi trên phố

Người đàn ông ngồi sau xe máy giơ chân đạp khiến chị A. cùng phương tiện lao thẳng vào xe ô tô lưu thông chiều ngược lại.

Ngày 2/11, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi phía sau xe máy đạp mạnh vào người phụ nữ đang đi xe máy song song trên đường. Cú đạp khiến chiếc xe máy của người phụ nữ loạng choạng lao vào ô tô phía trước, người phụ nữ ngã văng xuống đường.

Sau đó, nhiều người đi đường đã xuống giúp đỡ người phụ nữ đứng dậy và đưa xe máy vào lề đường. Còn người đàn ông “tấn công” người phụ nữ này đã rời đi sau một lúc đứng quan sát. Sau khi xem xong clip, nhiều người bức xúc với hành vi của người đàn ông nêu trên.

Hình ảnh người phụ nữ bị “người lạ” đạp ngã lao vào ô tô khi đang đi trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Anh Nguyễn Ngọc H. (trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, người phụ nữ đi xe máy bị “người lạ” đạp ngã chính là vợ của anh tên là Nguyễn Ngọc A. Sau khi xảy ra vụ việc, anh đã làm đơn trình báo vụ việc gửi tới cơ quan công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Theo anh H., vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 31/10 tại đường An Trạch thuộc địa bàn phường Ô Chợ Dừa. Vào thời điểm trên, chị A. điều khiển xe máy trên đường An Trạch bỗng nhiên từ phía sau xuất hiện 2 người đàn ông lái chiếc xe máy Wave mang BKS 18L1-355.XX đi sát lại gần chị.

Lúc này, người đàn ông ngồi sau liền giơ chân đạp khiến chị A. cùng phương tiện lao thẳng vào xe ô tô lưu thông chiều ngược lại. Chị A. ngã dúi dụi, nằm sõng soài xuống đường, còn người đàn ông lạ mặt này đứng nhìn, giơ tay chỉ trỏ một lúc rồi bỏ đi.

Anh H. cho biết thêm, trước thời điểm thời sự việc xảy ra, gia đình anh không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Hiện chị A. đang nằm ở nhà để điều trị và không thể đi lại được khiến việc sinh hoạt, công việc bị ảnh hưởng. Anh H. mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc giúp gia đình tìm ra đối tượng gây tai nạn cho vợ anh.

Ngày 2/11, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho hay, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh H. Hiện tại, công an đang điều tra, xác minh thêm vụ việc.

Nguyễn Đức

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

TIN MỚI

Mùa cấy

Mùa cấy

Những cơn mưa bóng mây của mùa hè chợt đến và đi nhanh như cánh chim én chao nghiêng trên bầu trời trong xanh. Trời đang...