Clip: Hai ‘ma men’ quyết chạy xe về nhà, khẳng định ‘chưa xỉn đâu’ và cái kết cười té ghế

Dù có biểu hiện say xỉn, không tỉnh táo nhưng hai người đàn ông này vẫn quyết chạy xe máy về nhà cùng lời khẳng định chắc nịch ‘chưa xỉn đâu’ và sau đó là cái kết không nhịn được cười.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một người đàn ông có biểu hiện say xỉn đang ngồi trên xe máy và chuẩn bị chạy về nhà. Đi phía sau là một người đàn ông dáng liêu xiêu, giọng lè nhè: “Anh đợi em với, anh nói em xỉn à… Chưa xỉn đâu”.

Khi người đàn ông cầm lái vừa vặn ga, chiếc xe bất ngờ chồm về phía trước sau đó hất văng hai người đàn ông xuống đường.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Được biết đây là clip cũ đã xảy ra từ lâu nhưng đã được chia sẻ lại để nhắc nhở mọi người không nên uống rượu bia khi lái xe.

Những ngày qua, lực lượng CSGT ở nhiều tỉnh thành cũng đang tăng cường ra quân lập chốt kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề sau khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP về “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông Đường bộ và Đường sắt” có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

So với Nghị định 46/2016/NĐ-CP, Nghị định 100 có nhiều điểm mới. Trong đó, bổ sung hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển xe đạp, xe thô sơ.

Nghị định cũng điều chỉnh mức xử phạt đối với một số hành vi, nhóm hành vi đặc biệt là các hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn theo luật Phòng, chống tác hại của rượu bia; những hành vi liên quan đến nguyên nhân gây tai nạn giao thông tăng nặng mức xử phạt đối với các nhóm hành vi vi phạm có nguy cơ cao gây mất an toàn giao thông (như vi phạm quy định về nồng độ cồn, chất ma túy, đi không đúng phần đường, làn đường, chạy quá tốc độ, đi ngược chiều, lùi xe trên đường cao tốc…).

Đối với hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn, mức xử phạt cao nhất đối với người điều khiển xe ô tô từ 30-40 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22-24 tháng; đối với người điều khiển xe mô tô từ 6-8 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22-24 tháng; người điều khiển xe đạp, xe thô sơ từ 400-600 ngàn đồng.

Hải Vân (Tổng hợp)

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

TIN MỚI