Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem không khác gì clip sex

Nhiều kênh Youtube đã sử dụng các hình ảnh phản cảm, đồi trụy để câu view từ trẻ em. Kênh Youtube Elsa Spideman đang thu hút 1 lượng lớn trẻ em theo dõi bị đánh giá là như clip sex.

Elsa là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Frozen của Disney, được phát hành từ năm 2013, tuy nhiên tính tới nay, nhân vậy này vẫn chưa bao giờ hết hot trong các chương trình, đồ chơi của trẻ em, đặc biệt là các em bé gái.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Youtube rộ lên các kênh dành cho trẻ em lấy nhân vậy Elsa làm chủ đạo. Nhằm thu hút trẻ em, các Yotuber này rất sáng tạo khi kết hợp Elsa cũng với các nhân vậy như Joker (trong phim batman), Hulk người khổng lồ xanh, Người nhện … nhằm tăng độ hấp dẫn và kích thích trí tò mò của trẻ em.

Có nhiều kênh youtube đã sử dụng nhân vật Elsa để làm phim, tuy nhiên nội dung các bộ phim thường vô nghĩa, đôi khi còn lố lăng và phản cảm. Ví dụ như Elsa và Người nhện là hai vợ chồng, Người nhện đưa Elsa đi khám vì có bầu, tới gặp bác sĩ Hulk người khổng lồ xanh, khi siêu âm thì đứa con trong bụng da lại có màu xanh và y hệt bác sỹ Hulk … Đây có thể là tình huống để gây cười trong một bộ phim hài kiểu Mỹ dành cho người lớn. Tuy nhiên với trẻ em thì nó lại quá … khác người.

Thật khó để tin nổi đây lại là hình ảnh của một kênh Youtube dành cho trẻ em

Hầu hết các clip này đều có lượt xem rất cao vì trẻ em thường thích xem những clip có dạng màu sắc, không lời và ý nghĩa đơn giản như thế này. Đặc biệt có một kênh youtube tới từ Việt Nam, có những cip của kênh lên tới 30 triệu lượt xem, trong đó có một Elsa bị cắt lưỡi, nhiều người đã cho biết con họ ở nhà cũng đã cố thử hoặc đe dọa người khác bằng hình phạt này.

Thiết nghĩ việc sử dụng các hình ảnh hoạt hình để xây dựng một kênh youtube không hề xấu, nhưng việc lạm dụng để câu view, sử dụng các hình ảnh, nội dung clip khác thường, đồi trụy, có ảnh hưởng xấu tới trẻ em là một việc làm rất trái với đạo đức. Đặc biệt các bậc phụ huynh nên theo dõi, cân nhắc và định hướng con em mình nên xem và không nên xem những kênh youtube có nọi dung như thế nào.

Một số hình ảnh phản cảm trong clip mà lượng người xem lớn là trẻ em

30 triệu view cho một clip ăn mặc hở hang dành cho trẻ em

Những hình ảnh đáng báo động cắt trong clip dành cho trẻ em

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Chi cục trưởng hành hung cảnh sát giao thông: ‘Mày tuổi gì’?

Chi cục trưởng hành hung cảnh sát giao thông: ‘Mày tuổi gì’?

TIN MỚI

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Sáng Chủ nhật (24-1-2021), vòng Tứ kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 -...