Clip: Dân câu được cá leo ‘khủng’ nặng hơn 80kg, dài hơn 2m trên sông Krông Ana-Đắk Lắk

Một người đàn ông ở Đắk Lắk vừa câu được một con cá leo nặng hơn 80kg ở sông Krông Ana đoạn hạ lưu thuộc Lắk – Buôn Trấp (tỉnh Đắk Lắk).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một con cá leo có trong lượng khủng khiến nhiều người thích thú và tò mò. Theo tìm hiểu, con cá này do một người đàn ông ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk câu được trên sông Krông Ana

Trao đổi trên Người lao động, người đàn ông này cho biết, ông thường có thú câu cá ở khu vực sông Krông Ana. Ngày 20/7, trong lúc đang câu thì con cá dính mồi nên ông đã phải nhờ thêm người vật lộn nhiều giờ mới đưa được con cá leo lên bờ. ” Tôi câu từ nhiều năm nay nhưng đây là lần đầu tiên câu được con cá lớn như thế “, cần thủ này cho biết thêm.

Được biết, con cá này đã được bán cho chủ một nhà hàng ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Hình ảnh con cá leo được đăng tải trên facebook.

Thông tin thêm trên tờ Tiền Phong, nhà hàng này cho biết, hơn 10 năm nay đây là lần đầu tiên họ mua được con cá leo có trọng lượng “khủng” như vậy. Dự tính, nhà hàng sẽ xẻ thịt con cá đem bán với giá 500 nghìn/kg.

Cá leo là một loài cá da trơn trong họ cá nheo (Siluridae), sống ở sông và hồ lớn. Chiều dài cá có thể lên tới hơn 2m. Loài cá này có ở miền nam châu Á, từ Pakistan tới Việt Nam và Indonesia…. Môi trường sinh sống của cá leo ở tầng đáy các sông, hồ nước ngọt hay nước lợ trong khu vực nhiệt đới với nhiệt độ thích hợp là 22-25 °C. Trong tự nhiên, cá leo trọng lượng trên 50kg rất ít gặp.

Hải Vân

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

TIN MỚI