Clip chàng trai bị gã mặc đồ đen, bôi đen mặt bóp vùng kín dù đã cho tiền

‘Vào tận quán xin, không cho tiền thì nó cứ giơ đĩa bắt phải cho. Cho tiền xong, nó còn khuyến mại cho thêm một cái bóp hạ bộ nữa. Nghĩ có điên không chứ’, người đăng clip chia sẻ.

Gần đây xuất hiện vài nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt, miệng ngậm hai trái gì đó cho phùng má ra để người khác khó nhận dạng, cầm đầu gà và xiên thịt đi xin ăn nhiều nơi ở các tỉnh thành miền Bắc.

Chưa rõ các thanh niên này thuộc giáo phái nào mà cải trang trông ghê hơn cả dân cái bang khiến nhiều người, đặc biệt là trẻ em, khiếp vía.

Những thanh niên này có hành động khiếm nhã như nhổ nước bọt, vẩy cái gì đó vào người khác, không xin được tiền thì ngồi lì tại quán, thậm chí đánh người.

Nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt cầm đĩa đi xin tiền khiến nhiều người khiếp sợ.

Hôm qua, dân mạng xôn xao vì clip gã mặc đồ đen, bôi đen mặt đánh nữ dược sĩ tại tiệm thuốc Tây vì không cho tiền.

Trước thông tin gã ta xuất hiện tại quận Hà Đông (TP Hà Nội) mấy ngày qua, đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết đơn vị đã nắm được thông tin này.

“Qua xác minh, chúng tôi xác định nhóm người bôi mặt đen này thực tế chỉ có một nam giới. Tuy nhiên vì người này có vẻ ngoài khác lạ nên người dân dùng điện thoại chụp ảnh lại ở nhiều địa điểm khác nhau nên lầm tưởng là có nhiều đối tượng giống vậy.

Quá trình theo dõi, người này chỉ đi xin tiền chứ không có hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi cũng chưa nhận được phản ánh vi phạm pháp luật của người này từ phía người dân”, đ ại tá Vương Tiến Dũng nói.

Theo đại tá Vương Tiến Dũng, cơ quan công an sẽ tiếp tục giám sát người này, đồng thời phủ nhận tin đồn gã bắt cóc trẻ em hay hành hung người khác như đồn đoán trên mạng xã hội.

Thế nhưng, từ hôm qua đến nay đã xuất hiện hai clip gã mặc đồ đen đánh phụ nữ hôm 19.11 và sàm sỡ nam thanh niên vào ngày 17.11. Có lẽ do chuyện không quá lớn nên người dân không trình báo công an và đến hai hôm nay mới tung clip lên mạng sau khi thông tin về gã mặc đồ đen được cảnh báo khắp nơi.

Đang tải...
Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

Đang đứng làm lễ cưới trước mặt quan khách nhưng cô dâu lại có biểu cảm ‘lạ’

Đang đứng làm lễ cưới trước mặt quan khách nhưng cô dâu lại có biểu cảm ‘lạ’

Nữ doanh nhân Dương Đường vừa bị bắt giữ là ai?

Nữ doanh nhân Dương Đường vừa bị bắt giữ là ai?

TIN MỚI