Chuyện xúc động về lòng trung thành của các chú chó

Câu chuyện về lòng trung thành của các chú chó đã chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

Chú chó Rubio chờ đợi cô tiếp viên hàng không suốt 6 tháng

Olivia Sievers là một tiếp viên hàng không, thường xuyên làm việc trên các chuyến bay từ Đức sang Argentina. Lần đầu tiên gặp chú Rubio ở Buenos Aires trong một lần tới Argentina 6 tháng trước.

Chuyện xúc động về lòng trung thành của các chú chó Ảnh 1

Rubio luôn chờ cô Sievers trước cửa khách sạn mỗi khi cô bay đến Buenos Aires.

Sievers thấy chú chó nhỏ có vẻ cô đơn nên đã cho nó một ít thức ăn. Từ đó chú chó trở nên yêu mến Sievers và bắt đầu chuỗi ngày chờ đợi cô tiếp viên hàng không bên ngoài khách sạn mỗi khi cô bay đến Buenos Aries.

Sievers chia sẻ câu chuyện về lòng trung thành của chú chó: “Tôi đã cố gắng thay đổi lịch trình bay của mình vì không muốn nó đi theo tôi đến khách sạn nhưng không thành công. Nó vẫn luôn theo sau tôi, thậm chí có khi tôi đã cố gắng lùi lại một giờ đồng hồ nhưng nó luôn chờ tôi và đi theo sau”.

Sievers thậm chí đã từng tìm cho Rubio một ngôi nhà ở Buenos Aiers nhưng nó đã chạy trốn khỏi nơi đó và đến khách sạn để chờ cô. Sau một thời gian, Sievers đã quyết định nhận nuôi và đem chú chó nhỏ về Đức cùng mình. Bây giờ Rubio không phải là một chú chó hoang cô đơn nữa, nó nhận được rất nhiều yêu thương, được chơi đùa cùng với hai bạn cún khác và sống cùng cô chủ Sievers đáng yêu của nó.

Negao chờ đợi người chủ trước cửa bệnh viện

Từ khi người chủ được đưa tới bệnh viện Ruth Cardoso ở Santa Catarina, Brasil, chú chó tên Negao đã kiên nhẫn chờ đợi ở bên ngoài từ ngày này sang ngày khác không chịu rời đi.

Chuyện xúc động về lòng trung thành của các chú chó Ảnh 2

Negao chờ đợi người chủ trước cửa bệnh viện.

Negao không biết rằng người chủ xấu số đã qua đời sau khi nhập viện. Câu chuyện trung thành của chú chó đen Negao đã chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

Người chủ của Negao, một người đàn ông vô gia cư, được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng. Các nhân viên y tế cho biết, Negao đã chạy theo xe cứu thương trên đường tới bệnh viện và dõi theo người chủ của mình vào phòng cấp cứu, rồi đứng ở ngoài sân chờ đợi.

Chú chó đáng thương cứ đứng bên ngoài tòa nhà đợi kể từ đó mà không biết rằng ngày đoàn tụ với người chủ sẽ không bao giờ tới. Mỗi khi xe cứu thương đi qua, Negao vểnh tai lên nghe ngóng và chạy theo để xem đó có phải xe chở ông chủ của nó hay không.

Các nhân viên bệnh viện thương chú chó đã bắt đầu chăm sóc chú. Họ mang thức ăn, nước uống, đảm bảo cho nó có chỗ ở những khi nắng khi mưa.

Đã có hai gia đình tới nhận nuôi Negao nhưng cả hai lần chú chó đều tìm cách trốn về bệnh viện chờ đợi chủ của mình.

Từ đó các nhân viên bệnh viện đã ngừng tìm chủ mới cho Negao. Thay vào đó, họ đã làm việc với một tổ chức từ thiện cho động vật, để đảm bảo chú chó trung thành này sẽ được chăm sóc tử tế.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin BoredPanda, Odditycentral.

Theo Infonet

Đang tải...
Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI